Top 28+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

Vậy là tháng cũ đã qua đi, tháng mới sắp bắt đầu. Bạn đang tìm kiếm cách gửi tặng những lời chúc tốt đẹp cho khách hàng của mình trong ngày đầu của tháng mới? Hãy đọc bài viết của TaxPlus về lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng để tìm hiểu những ý tưởng tuyệt vời và cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của bạn.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

Lời chúc đầu tháng
Lời chúc đầu tháng mang lại niềm vui và nhiều vượng khí cho khách hàng

Gửi lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người kinh doanh là cách dễ dàng để bạn và Doanh nghiệp của bạn thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm của họ đối với những khách hàng cũ. Gửi những lời chúc khách hàng hay nhất hàng tháng đều đặn cũng có thể giúp bạn và Doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, giúp họ thấy được sự chân thành và đạo đức kinh doanh của mình.

1. Một tháng mới đã bắt đầu. Thay mặt cho Công ty […], tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và chân thành đến toàn thể Quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

2. Hôm nay là một ngày trọng đại! Thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty […], tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng  đầu của chúng tôi. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, chúng tôi yêu bạn!

lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người kinh doanh
Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho đàn kinh doanh mang nhiều tài lộc

3. Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc quý khách hàng, đối tác luôn ghi nhớ và ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu. Nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ không thể thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng, đối tác có một tháng tốt lành!

4. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng, đối tác trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao sự bảo trợ của các bạn. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới an khang, vạn sự như ý.

những lời chúc đầu tháng
Những lời chúc đầu tháng mang lại sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng tích cực cho khách hàng, đối tác

5. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng, đối tác của chúng tôi trong tháng vừa qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý  khách hàng, đối tác và chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới tốt lành.

6. Nhân ngày 1 đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

7. Nhân ngày đầu tháng xin kính chúc quý khách hàng một tháng an lành, hạnh phúc và vạn sự như ý.

8. Ngày mùng 1 đầu tháng, xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, tin tưởng và bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 lời chúc mùng 1 ý nghĩa
Lời chúc mùng 1 ý nghĩa mang lại nhiều cảm kích từ phía khách hàng

9. Sớm mai ngày đầu tháng, Công ty […] kính chúc quý khách hàng một tháng mới an khang và tràn đầy tài lộc.

10. Một tháng mới đã đến, chúc quý khách hàng, đối tác nhận được nhiều tin vui, thành công và hạnh phúc.

Xem thêm

Loi chuc mung 1 dau thang

11. Chúc quý khách hàng, đối tác gặp nhiều may mắn trong tháng mới này. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và chúc các bạn mọi điều tốt đẹp trong tháng mới.

12. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi có bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Bằng tất cả tình cảm và sự trân trọng, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

 lời chúc tháng mới hay
Gửi lời chúc tháng mới hay và đầy thiện cảm đến khách hàng nhé

13. Tháng vừa qua là một tháng thử thách đối với chúng tôi, nhưng nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà mình đề ra. Các bạn  chính là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn và tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng chúng tôi. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng tốt lành!

Xem thêm:  AOP trong kinh doanh là gì? Cách xây dựng AOP hiệu quả nhất?

14. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm tốt nhất và không ngừng thay đổi chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác và chúng tôi chúc các bạn một tháng mới tốt lành!

lời chúc mùng một đầu tháng
Khi gửi lời chúc mùng một đầu tháng giúp ta thân thiện với mọi người hơn

15. Tôi, Tổng giám đốc của Công ty […], xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những đối tác, khách hàng thân yêu của công ty chúng tôi. Hy vọng tháng mới này mọi điều tuyệt vời sẽ đến với quý khách hàng, đối tác cùng gia đình và người thân.

16. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn và rất vui khi được phục vụ các bạn. Kính chúc quý khách hàng, đối tác một ngày mùng 1 đầu tháng an khang thịnh vượng.

17. Đầu tháng này xin chúc quý khách hàng, đối tác vạn sự như ý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn ủng hộ, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

 lời chúc hay đầu tháng mới
Gửi lời chúc hay đầu tháng mới đầy hân hoan đến khách hàng thân thương nhé

18. Một tháng mới đã bắt đầu. Chúc quý khách hàng, đối tác ngày đầu tháng có một khỏi đầu thuận lợi.

19. Một tháng mới đã đến. Xin chúc cho quý khách hàng tháng này tràn ngập tin vui và hạnh phúc.

20. Thay mặt Công ty [ABC], tôi xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một tháng mới an khang, hạnh phúc và vạn sự như ý. Mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn bề vững và có những bước chuyển mạnh mẽ trong tương lai.

câu chúc mùng 1 đầu tháng
Ship ngay những câu chúc mùng 1 đầu tháng cho người thương hay khách hàng của mình bạn nhé

21. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới vui vẻ, mạnh khỏe và thành công.

22. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Cảm ơn các bạn đã tiếp tục bảo trợ cho sự phát triển của chúng tôi.

23. Chúc các bạn ngày đầu tháng suôn sẻ, đầu tháng vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

24. Ngày mai mùng 1 và mùng 2, hi vọng tháng mới của công ty anh suôn sẻ, nhiều đơn hàng và doanh thu tăng 200%.

lời chúc ngày mùng 1
Gửi những lời chúc ngày mùng 1 giúp đối tác khách hàng cảm thấy vui và đánh giá cao tấm lòng của bạn

25. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thu được nhiều lợi nhuận trong tháng mới. Chúc các bạn may mắn trong công việc kinh doanh và những đơn hàng bận rộn trong tháng mới. Cảm ơn bạn đã lựa chọn công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

26. Nhân ngày đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn vì sự hỗ trợ liên tục của các bạn. Sự hỗ trợ của các bạn đã giúp chúng tôi đạt được vị trí như ngày hôm nay.

lời chúc cho khách hàng
Mang những lời chúc cho khách hàng một tháng mới đầy may mắn

27. Nhân ngày đầu tháng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn một tháng mới thật nhiều vui vẻ và sức khỏe.

28. Chúng tôi rất vui và tự hào về sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn biết ơn về điều đó. Nhân ngày đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác đồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.

những lời chúc ngày đầu tháng hay nhất
Tặng những lời chúc ngày đầu tháng hay nhất về tiền tài cho khách hàng thân quý

29. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, đã và đang là  khách hàng thân thiết của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng, đôi tác một tháng mới thật tươi đẹp và hạnh phúc.

30. Thời gian trôi qua thật nhanh và một tháng mới đã tới. Chúc cho những cơ hội mới và ý tưởng mới sẽ tìm đến bạn trong tháng này và chúc cho ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới thành công.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất bằng tiếng Anh cho khách hàng

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất bằng tiếng Anh cho khách hàng
Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất bằng tiếng Anh cho khách hàng

1. A new month is waiting on your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Xem thêm:  Dấu giáp lai là gì? Những điều cần biết về đóng dấu giáp lai đúng Luật năm 2022

Tạm dịch: Một tháng mới đang chờ đón bạn với hơi ấm của tình yêu thương và màu sắc của cầu vồng để trang trí cuộc sống của bạn với tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này.

2. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.

Tạm dịch: Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Tạm dịch: Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì mình yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những ước muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

4. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Tạm dịch: Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tự và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

5. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Tạm dịch: Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Hãy chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Khi kinh doanh bạn cần dành Những câu chúc mùng 1 đầu tháng dành cho khách hàng của mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn
Khi kinh doanh bạn cần dành Những câu chúc mùng 1 đầu tháng dành cho khách hàng của mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

6. May this new month usher you with all the good things you deserve in life. Forget the bad memories and know that I’m always there for you.

Tạm dịch: Cầu mong tháng mới này sẽ mở ra cho bạn tất cả những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng có được trong cuộc sống. Hãy quên đi những ký ức tồi tệ và biết rằng tôi luôn ở đây ủng hộ bạn.

7. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Tạm dịch: Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

8. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tạm dịch: Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

9. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Tạm dịch: Thời hạn để đạt được mục tiêu của bạn đã được kéo dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

10. Wind is blowing, birds are chirping and trees are whispering in my ear that new days are coming. So be ready my friend to embrace what’s new in your life.

Tạm dịch: Gió thổi, chim hót líu lo và cây cối thì thầm bên tai tôi rằng những ngày mới sắp đến. Vì vậy, bạn của tôi hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

Khi kinh doanh, lời chúc ngày mùng 1 đầu tháng dành cho khách hàng là điều cần thiết
Khi kinh doanh, lời chúc ngày mùng 1 đầu tháng dành cho khách hàng là điều cần thiết

11. May God Almighty showers you with all the love, peace and keep you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Tạm dịch: Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới sắp tới. Chúc bạn một tháng tốt lành và may mắn!

12. Life is full of second chances. Yet another month is coming and do you know what’s special about it? You are still alive to embrace the new possibilities it’s bringing.

Xem thêm:  Điều kiện để cấp văn bằng đăng kí sáng chế

Tạm dịch: Cuộc sống đầy rẫy những cơ hội thứ hai. Một tháng nữa sắp đến và bạn có biết điều gì đặc biệt về nó không? Bạn vẫn còn sống để đón nhận những khả năng mới mà nó mang lại.

13. Just as the ocean is made of billions of drops, our life consists of minutes, hours, days and months. Don’t neglect your time and have an incredible month.

Tạm dịch: Giống như đại dương được tạo thành từ hàng tỷ giọt nước, cuộc sống của chúng ta bao gồm phút, giờ, ngày và tháng. Đừng bỏ bê thời gian của bạn và có một tháng tuyệt vời

14. There is no bad month. There are only 12 months and a new month after every 30 days. So, don’t be hopeless as you always are and Keep on pushing towards your goals.

Tạm dịch: Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!

15. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Tạm dịch: Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

loi chuc mung 1 dau thang cho khach hang bang tiengwanh 1
Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay dành cho khách hàng của mình

16. For every tear you cried in the past, every pain you felt and every challenge you faced. May this month bring you none of these but only goodness and goodies.

Tạm dịch: Cho mỗi giọt nước mắt bạn đã khóc trong quá khứ, mỗi nỗi đau bạn cảm thấy và mọi thử thách bạn phải đối mặt. Tháng này có thể không mang lại cho bạn những điều này mà chỉ có lòng tốt và những điều tốt lành.

17. Every beginning of a new month is a reminder of how fast the time flies. Don’t you ever forget that every second is precious, and you should use it wisely. Enjoy the upcoming month and don’t be afraid to try new things!

Tạm dịch: Mỗi đầu tháng mới là một lời nhắc nhở về thời gian trôi nhanh như thế nào. Đừng bao giờ quên rằng mỗi giây đều quý giá và bạn nên sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hãy tận hưởng tháng sắp tới và đừng ngại thử những điều mới!

18. May a new month be filled with new ideas, tons of motivation and productive days! There’s so much more to explore in this world, and you have everything to discover something new this month.

Tạm dịch: Chúc một tháng mới tràn ngập những ý tưởng mới, nhiều động lực và những ngày làm việc hiệu quả! Còn rất nhiều điều để khám phá trên thế giới này và bạn có mọi thứ để khám phá những điều mới mẻ trong tháng này.

19. This new month will bring many challenges and surprises, but don’t be afraid – we will face them together, this is a great opportunity for us to thrive as individuals and develop our friendship.

Tạm dịch: Tháng mới này sẽ mang đến nhiều thử thách và bất ngờ, nhưng đừng sợ – chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt, đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta phát triển với tư cách cá nhân và phát triển tình bạn của chúng ta.

20. In this new month, may you enjoy your life as much as you can. It’s yours and yours only, and you are the only one who can decide what to do with it. Keep your head up. Happy new month!

Tạm dịch: Trong tháng mới này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình nhiều nhất có thể. Nó là của bạn và chỉ của bạn và bạn là người duy nhất có thể quyết định phải làm gì với cuộc sống của mình. Ngẩng cao đầu. Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

Xem thêm

Lời kết

Trên đây là những lời chúc cho khách hàng đầu tháng mới mà TaxPlus Blog muốn chia sẻ đến các bạn. Cám ơn bạn đã cùng Tax Plus khám phá những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất để gửi cho khách hàng của bạn trong ngày đầu của tháng mới. Lời chúc mùng 1 đầu tháng là cách tốt để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tăng tin tưởng giữa bạn và khách hàng.

4/5 - (1 bình chọn)