Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Đây là một dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu của hoạt động kinh doanh như địa chỉ phù hợp, không gian hiện đại chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị văn phòng. TaxPlus sẽ bật mí những thông tin liên quan tới dịch vụ này nhé.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là một mô hình dịch vụ cho thuê phòng làm việc đang được rất nhiều doanh nghiệp trẻ yêu thích và quan tâm nhiều. Văn phòng sẽ do các nhà cung cấp chia sẻ các mặt bằng trên những toà nhà cao ốc có tích hợp đầy đủ các cơ sở, trang thiết bị vật chất như máy lạnh bàn ghế, các vật dụng khác đáp ứng cho hoạt động của doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp hoàn toàn vô tư vô lo để vận hành và hoạt động nhanh chóng đi vào ổn định. Chưa kể đến dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói còn giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí, tận dụng được nguồn lực tối đa tập trung vào phát triển.

Văn phòng trọn gói có đầy đủ các tiện ích hấp dẫn
Văn phòng trọn gói có đầy đủ các tiện ích hấp dẫn

Sự khác nhau giữa văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói

Không ngẫu nhiên các văn phòng trọn gói vẫn được doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn cả trong những năm trở lại đây. Cùng so sánh sự tiện nghi của hai loại hình văn phòng này sau đây:

Văn phòng truyền thống

Thuê văn phòng truyền thống sẽ có những đặc điểm sau:

  • Đối với văn phòng truyền thống bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản chi phí từ việc mua nội thất, thiết kế văn phòng lại từ đầu mất nhiều thời gian và công sức hơn.
  • Người thuê sẽ phải làm nhiều thủ tục giấy tờ trước khi nhận văn phòng cho thuê từ bên cho thuê.
  • Bên cạnh chi phí mua sắm sẽ phải chi trả cho các khoản phát sinh khác như tiền internet, tên bảng hiệu công ty,…
  • Phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm người quản lý cho văn phòng mình thuê.

Văn phòng trọn gói

Khi thuê văn phòng trọn gói sẽ mang nhiều ưu thế như:

  • Không gian làm việc đa dạng các tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, đẹp mắt, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Tại văn phòng này có đầy đủ trang thiết bị được cung cấp sẵn cho doanh nghiệp.
  • Bạn chỉ cần dọn dẹp và bài trí theo sở thích cũng như phù hợp với công việc là có thể làm việc.
  • Địa chỉ văn phòng cho thuê tại những tòa nhà cao cấp này sang trọng, nổi tiếng, uy tín, vị trí thuận tiện di chuyển.
  • Có hầm để xe cho nhân viên, hệ thống an ninh an toàn với nhiều tiện ích kèm theo như thang máy, vệ sinh công cộng,….
Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc
Thuê văn phòng trọn gói có nhiều lợi thế hơn cả
Thuê văn phòng trọn gói có nhiều lợi thế hơn cả

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói?

Cho thuê văn phòng trọn gói đang phát triển rất mạnh mẽ và mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thay vì lựa chọn các văn phòng truyền thống. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi bao gồm:

Tính tiện lợi vì đã trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị

Một trong những lý do đầu tiên được nhắc đến nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ này đó chính là sự tiện lợi. Doanh nghiệp sẽ vất vả hơn nếu như phải mất nhiều thời gian đi thuê đơn vị thiết kế, thi công và tốn nhiều chi phí hơn. Vì thế việc thuê một văn phòng đã được set-up đầy đủ, chỉ cần tập trung nguồn lực và phát triển theo định hướng mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thuê văn phòng trọn gói có nhiều tiện ích bất ngờ
Thuê văn phòng trọn gói có nhiều tiện ích bất ngờ

Tiết kiệm chi phí 

Tiếp theo phải kể đến đó là tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp bởi việc thuê văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm hơn nếu như thuê một sàn văn phòng bởi giá thuê sẽ thấp hơn và hạn chế cho những vị trí làm việc không quá trọng yếu như nhân viên dọn dẹp hay lễ tân. Thay vào đó, toàn bộ nhân viên sẽ chia sẻ gánh nặng này và vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp gọn gàng.

Bên cạnh đó, bên trong văn phòng có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất sẽ giúp doanh nghiệp không cần bỏ ra khoản vốn lớn để đầu tư mua các thiết bị, vật dụng cần thiết cho sự vận hành của công ty như máy lạnh, bàn ghế, quạt, hệ thống ánh đèn, điện nước,… Như vậy sẽ tiết cho bạn một khoản chi phí khá khá dành tiền cho các yếu tố khác.

Thuê văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn
Thuê văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Địa chỉ làm việc chuyên nghiệp, sang trọng

Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn, năng động với một địa chỉ cực uy tín và nổi tiếng. Bởi khi bạn thuê ở một tòa nhà cao ốc lừng lẫy như Landmark 81, Bitexco, Vietcombank Tower,… văn phòng của bạn sẽ trở nên giá trị hơn, cao cấp hơn khi toạ lạc ở những vị trí như vậy đủ mang đến sự tin cậy và chuyên nghiệp. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi văn phòng bạn ở vị trí nổi tiếng.

Xem thêm:  Dịch vụ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI tối ưu chi phí Thuế

Giúp doanh nghiệp mở rộng quan hệ

Điểm quan trọng tiếp theo cần phải nhắc tới đó là việc khởi nghiệp của một doanh nghiệp non trẻ, yếu ớt sẽ thuận lợi hơn khi văn phòng đặt ở một vị trí chiến lược cho phép mở rộng các mối quan hệ với nhiều đơn vị, công ty khác. Điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn và biết tận dụng sẽ mang đến những giá trị vượt trội.

Dễ dàng chuyển đổi

Ngoài những lợi ích trên, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói còn giúp văn phòng có tính “thanh khoản” cao. Điều này hẳn nhiều người khi kinh doanh sẽ có một lần nghĩ tới bởi sẽ có sự thay đổi theo thời gian. 

Đôi khi doanh nghiệp bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống bất khả kháng khiến doanh nghiệp của bạn phải thu hẹp quy mô thậm chí ngừng kinh doanh. Trong trường hợp này, thuê văn phòng trọn gói sẽ giảm nhẹ cho bạn tất cả những lo toan về trang thiết bị vì bạn không phải mua sắm chưng không tốn chi phí và lãng phí nếu như giải thể. 

Như vậy doanh nghiệp không cần lo lắng về việc thanh lý đồ đạc hay sự trượt giá về những trang thiết bị mình phải mua. Chỉ cần kết thúc hợp đồng và lựa chọn một tiện ích văn phòng khác phù hợp hơn mà thôi.

Thuê văn phòng trọn gói mang tính thanh khoản cao
Thuê văn phòng trọn gói mang tính thanh khoản cao

Xem thêm:

Những hạn chế khi thuê văn phòng trọn gói 

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng việc thuê văn phòng trọn gói cũng sẽ tồn tại những hạn chế nhất định. Vì thế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn cần biết một số bất tiện sau đây.

Dịch vụ có hạn mức nhất định

Văn phòng trọn gói sẽ trang bị cho doanh nghiệp của bạn đầy đủ các thiết bị để hoạt động như phòng hợp, máy chiếu, máy photocopy, máy fax,…. Thế nhưng không phải bạn được sử dụng một cách thoải mái mà bạn sẽ gặp phải những quy định về lượng giấy A4 miễn phí phục vụ việc photo một tháng là bao nhiêu và nhiều quy định khác. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ với đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng trọn gói và cân nhắc xem liệu doanh nghiệp của mình có phải bỏ thêm tiền để trang thị riêng hay không.

Bạn sẽ phải đặt phòng trước

Phòng họp trong các tòa nhà văn phòng trọn gói được sử dụng chung giữa nhiều công ty cùng một tầng hoặc một khu vực nhất định nào đó. Vì thế, bạn sẽ phải đặt trước nếu như muốn hội họp, hội thảo, tiếp khách. Cũng tùy bào dịch vụ của toà nhà bạn sẽ được miễn phí trong một đến hai giờ, những giờ tiếp theo sẽ phải trả phí.

Xem thêm:  Cho thuê Co-working Space

Bên cạnh đó, nếu có công ty khác đặt trước vào cùng khung giờ với bạn thì bạn sẽ phải chọn phương án họp trước thời điểm hoặc sau thời điểm mà công ty đó cần. Chính vì thế, sẽ có một số trường hợp gây nên sự bất tiện nếu như phải di chuyển lịch hợp, hẹn.

Hạn chế thời gian làm việc

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói sẽ quy định giờ làm việc bởi lễ tân và các dịch vụ vệ sinh công cộng chỉ được trả lương để phục vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, đôi khi bạn Overtime cũng gặp phải những tình huống hối thúc, gấp rút và không mong muốn gây ảnh hưởng tới tiến độ phát triển của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có một số hạn chế nhất định
Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có một số hạn chế nhất định

Đối tượng nào phù hợp với dịch vụ văn phòng trọn gói?

Đối tượng để thuê văn phòng trọn gói bao gồm có các công ty ở những tỉnh thành khác nhau hoặc những khu vực nằm xa trung tâm của các thành phố lớn. Nguồn nhân lực ít nhưng lại mong muốn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại ngay ở trung tâm thành phố để có nhiều nguồn lực phát triển.

Bên cạnh đó những công ty nhỏ đang trên đà phát triển hay những Startup mong muốn có một vị trí làm việc ở trung tâm thành phố để mong muốn có được sự phát triển tốt nhất. Hay những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ muốn mở một văn phòng đại diện hay chi nhánh ở các thành phố lớn như trung tâm Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để thu hút nguồn nhân tài chẳng hạn.

Ngoài ra, những công ty ở nước ngoài sang Việt Nam để mở rộng thị trường, khai thác tiềm lực. Tất cả đều là những đối tượng phù hợp với việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng.

Có nhiều đối tượng phù hợp với dịch vụ thuê văn phòng trọn gói
Có nhiều đối tượng phù hợp với dịch vụ thuê văn phòng trọn gói

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại đâu?

TaxPlus hiện đang là đơn vị uy tín với hơn 14 năm trong hoạt động kinh doanh và tích lũy kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực  tư vấn Thuế, các dịch vụ kế toán . Chính vì thế, đơn vị có đầy đủ cơ sở pháp lý, am hiểu luật doanh nghiệp đảm bảo tư vấn và giúp đỡ bạn tìm được văn phòng phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín
Lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín

Xem thêm:

Lời kết

Đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần hỗ trợ để khách hàng có được văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ có được dịch vụ với mức giá tốt nhất và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hãy liên hệ ngay tới TaxPlus để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.