Dịch vụ quản trị website uy tín, trọn gói

Dịch vụ quản trị website hiện giờ ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn sử dụng. Nhất là các công ty, doanh nghiệp lớn cần đảm bảo hoạt động của website ổn định, hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này bên dưới đây.

Dịch vụ quản trị website của TaxPlus

Công việc quản trị website chính là cách thức chăm sóc một website chu đáo từ A-Z, đảm bảo vận hành hiệu quả và mượt mà, không gặp sự cố. Hiện nay các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng website làm việc vì bận rộn, chưa hiểu đúng cách quản trị nên rất cần đơn vị chuyên lĩnh vực này hỗ trợ quản trị có kế hoạch.

TaxPlus là một trong những công ty uy tín nổi bật đang cung cấp dịch vụ quản trị website tại thị trường Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này với kinh nghiệm dày dặn. Tính cho tới nay, đội ngũ chuyên viên thực hiện trong lĩnh vực quản trị website của công ty ngày càng đông đảo, nâng cao trình độ, tay nghề.

TaxPlus đã cung ứng dịch vụ cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Nhận được đánh giá tích cực và khen ngợi về dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, chu đáo, chăm sóc khách hàng tốt.

Dịch vụ quản trị website

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website

Dựa trên thực tế các website được xây dựng và hoạt động bởi các doanh nghiệp, cá nhân có thể chưa được hiệu quả. Bởi trong một website có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý và chăm sóc cẩn thận mới vận hành tốt, mang lại những hiệu quả đáng mong muốn.

Vì thế hiểu được điều này các doanh nghiệp dần đã chuyển sang thuê dịch vụ quản trị website từ đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự quản trị. Các lợi ích từ dịch vụ này mang lại như:

Hỗ trợ cho website hoạt động ổn định

Website được xây dựng có nhiều công năng về cung cấp thông tin doanh nghiệp, giới thiệu và kinh doanh online các sản phẩm, dịch vụ, pro thương hiệu, chạy quảng cáo,… Muốn đạt được những công năng này, bản chất web phải được hoạt động và chăm sóc tốt.

Xem thêm:  Dịch vụ Guest Post bùng nổ thương hiệu

Vốn dĩ website là sản phẩm công nghệ nên khi vận hành có thể bị lỗi bất cứ lúc nào. Cho nên nếu không muốn bị trì trệ, hỏng hóc, ảnh hưởng tới công việc, các doanh nghiệp thuê đơn vị quản trị website sẽ giúp nó hoạt động ổn định. Luôn là nơi có đầy đủ thông tin hữu ích và cũng là kênh kinh doanh hữu dụng.

Để cho website đầy đủ nội dung quan trọng

Bên quản trị sẽ đảm nhiệm công việc lên nội dung, hình ảnh đầy đủ cho website trở nên ấn tượng, đạt được giá trị mong muốn. Đồng thời tra soát loại bỏ bài viết thừa, không còn giá trị, lên những nội dung thu hút khách hàng tới với web hơn.

Việc quản trị đảm bảo cho web đủ thông tin sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hiệu quả. Khách hàng vào cần xem hoặc mua sản phẩm – dịch vụ nào đã có đủ thông tin cần để chọn mua luôn.

Dịch vụ quản trị website

Để website tăng trưởng thứ hạng cao hơn

Đơn vị quản trị sẽ thực hiện việc tối ưu cấu trúc web, lên các nội dung chất lượng, hấp dẫn và thực hiện kỹ thuật SEO để đẩy website leo top trên công cụ google. Từ đó giúp thương hiệu của công ty được khách hàng biết tới nhiều hơn, khách hàng tìm tới mua hàng cũng nhiều hơn.

Bổ trợ cho các chiến dịch marketing của khách hàng

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp sẽ thực hiện các chiến dịch marketing. Đơn vị quản trị website như TaxPlus sẽ giúp hỗ trợ cho chiến dịch hiệu quả hơn thông qua nội dung trên web. Đồng thời có chương trình quảng cáo Google ADS để hiển thị thông tin web tới nhiều khách hàng. Góp phần làm nên thành công của chiến dịch.

Xử lý các sự cố của trang web

Web vận hành có thể mắc các sự cố bất cứ lúc nào và đa dạng các lỗi như bị lỗi hệ thống, bị các hacker tấn công, gián đoạn, bị lag, trì trệ, tải chậm trang, hình ảnh không hiển thị,… Nếu lỗi website sẽ ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp cho nên bên quản trị sẽ có kỹ thuật viên phát hiện kịp thời và xử lý luôn.

Dịch vụ quản trị website giúp giảm chi phí vận hành

Như TaxPlus có kinh nghiệm vận hành tối ưu các công việc và nhận chi phí phải chăng. Thay vì doanh nghiệp phải thuê hẳn một bộ phận để quản trị cho website tốn kém nhiều chi phí hơn nhiều.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn rất cần website hỗ trợ kinh doanh, quảng bá hình ảnh phải chăm chút nhiều. Khi thuê đơn vị quản trị đã có bên đảm bảo hoạt động của website luôn ổn định nên doanh nghiệp không phải lo khoản này. Có thể dành thời gian và công sức cho hoạt động khác, vì thế giảm bớt lo nghĩ và thời gian để kinh doanh tốt hơn.

Xem thêm:  Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Lý do nên chọn dịch vụ quản trị website của TaxPlus

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau cũng cung cấp quản trị website. Khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng lại cũng khá đau đầu vì không biết bên nào hơn. TaxPlus hiện nay chính là một lựa chọn ưu tiên đáng cho các quý khách sử dụng dịch vụ quản trị web này. Bởi có nhiều lý do như dưới đây:

  • Công việc quản trị web chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng và cam kết có hiệu quả mới nhận chi phí
  • Có kinh nghiệm dày dặn nên hiểu cần phải thực hiện như thế nào cho hiệu quả cao
  • Đội ngũ quản trị viên đông đảo, có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn luôn chăm chỉ và đảm bảo hiệu quả công việc cao
  • Có danh sách các công việc cần thực hiện rõ ràng và báo cáo đầy đủ với quý khách hàng
  • Có các design, content đều xuất sắc đảm bảo nội dung website luôn đầy đủ và hấp dẫn
  • Quản trị website 24/7, khắc phục được mọi sự cố sớm và nhanh nhất
  • Chi phí dịch vụ phải chăng.

Dịch vụ quản trị website

Tìm hiểu về quy trình quản trị website của TaxPlus

Khách hàng khi tham khảo dịch vụ quản trị website sẽ đặc biệt quan tâm tới quy trình làm việc cụ thể như thế nào. Bên dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về quy trình  làm việc rõ ràng để không còn phải đắn đo khi lựa chọn sử dụng:

Bước 1: Tiếp nhận website

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với TaxPlus để được tư vấn dịch vụ quản trị web chi tiết. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin và yêu cầu của khách hàng và tiếp nhận website cần được quản trị. Đồng thời có phân tích rõ cho khách hàng hiểu về các công việc sẽ làm.

Bước 2: Có kế hoạch công việc

Công ty sẽ làm bảng kế hoạch đầy đủ tiến độ và khối lượng công việc cho quản trị website, phân công các bộ phận đảm nhiệm như thế nào. Sau đó gửi cho khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Kiểm tra website

Khi tiếp nhận chính thức website, công ty bắt tay vào kiểm tra toàn bộ hệ thống. Kiểm tra nhằm phát hiện những thiếu sót cần bổ sung, xây dựng mới, khắc phục lỗi để giúp website được hoàn thiện hơn.

Bước 4: Cập nhập nội dung, hình ảnh lên website

Nhân viên công ty thực hiện việc cung cấp nội dung các bài viết, hình ảnh, video đi cùng lên các hạng mục cần thiết trên website. Đảm bảo cho website trở thành công cụ hữu ích cho công việc của quý doanh nghiệp. Và nơi có những thông tin hữu ích về doanh nghiệp, các sản phẩm – dịch vụ cung cấp và thông tin thú vị nhằm thu hút khách hàng tới với website.

Bước 5: Theo dõi, kiểm tra kết quả quản trị website

Quản lý sẽ đảm nhiệm kiểm tra chi tiết kết quả công việc quản trị như thế nào. Sau khi tiếp nhận đã mang lại những tín hiệu nào, giúp cho doanh nghiệp được những gì và phản hồi khách hàng ra sao, lượng traffic như thế nào,…

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá tốt

Bước 6: Báo cáo kết quả quản trị

Những kết quả của quản trị chi tiết từng phần sẽ được liệt kê đầy đủ để báo cáo tới khách hàng. Khách hàng xem chi tiết có yêu cầu gì thêm sẽ bổ sung để công ty tiếp tục thực hiện.

Nội dung của quản trị website gồm những gì?

Dịch vụ quản trị website này bao gồm rất nhiều công việc khác nhau và cũng tùy vào yêu cầu của các khách hàng đưa ra. TaxPlus với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm việc quản trị nên sẽ liệt kê cho những ai quan tâm biết về khối lượng công việc cần thực hiện:

Đảm bảo website chất lượng.

Xây dựng lại các hạng mục hoặc nội dung, hình ảnh trên website chất lượng, khoa học và hấp dẫn hơn. Phần cấu trúc của website chính là phần cực kỳ quan trọng mà đôi khi chủ doanh nghiệp lại làm chưa đẹp hoặc chưa hợp lý nên sẽ chỉnh lại.

Chú ý lên nội dung các bài viết thường xuyên, tải hình ảnh đẹp phù hợp. Loại bỏ các bài viết cũ, không có giá trị. Đưa các thông tin hot thu hút khách hàng vào website.

Tối ưu tốc độ trang

Đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà, không bị lag, bị out khi sử dụng. Khi vào trang mà thời gian chờ quá lâu hoặc nhấp vào thông tin cần thiết mãi không được sẽ khiến khách hàng ấn tượng xấu, từ sau không muốn vào. Việc này TaxPlus sẽ đảm nhiệm giải quyết triệt để liên tục.

Thiết kế Banner

Chuyên viên thiết kế sẽ đảm bảo làm banner mới mẻ theo tiêu chí khách hàng đưa ra hoặc theo chương trình. Thay đổi thường xuyên để đảm bảo theo tốt tiến độ kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp hiển thị trên website.

Khắc phục sự cố website hàng ngày

Web vận hành có thể có sự cố bất cứ lúc nào về lỗi băng thông, server, hosting,….Công ty có kỹ thuật viên kiểm tra liên tục, phát hiện sớm và khắc phục luôn. Duy trì lượng hosting, server của website.

Có hệ thống tự động để backup dữ liệu, lưu trữ an toàn nhằm khi website có sự cố không mất dữ liệu. Tránh các thiệt hại về nội dung, hình ảnh và dữ liệu quan trọng mất công về sau.

Theo dõi traffic

Đội ngũ quản trị viên sẽ theo dõi lượng traffic của website thường xuyên để xem lượng khách nhiều hay ít. Có kế hoạch để tăng lượng traffic tự nhiên, giúp website trở nên nổi bật, uy tín, góp phần làm nên thương hiệu của doanh nghiệp biết tới rộng rãi hơn.

Khai báo website với Google

Giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay là google. Đưa các nội dung của website tối ưu và có thể leo lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh từ website.

Chú ý bảo mật website

Vấn đề bảo mật các thông tin, dữ liệu quan trọng trên website luôn được chú trọng. Đội ngũ quản trị là những kỹ thuật viên có chuyên môn cao nên sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công từ hacker, không làm hại tới website dễ dàng.

Dịch vụ quản trị website: Đi link nội bộ, backlink

Thực hiện công việc đi link nội bộ, backlink đều đủ theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo những nội dung lên đều chất lượng nhằm tăng thêm uy tín cho website hoạt động.

Báo cáo kết quả định kỳ

Công ty sẽ có trách nhiệm báo cáo toàn bộ kết quả công việc quản trị website cho khách hàng nắm bắt. Nhận phản hồi từ khách hàng thêm chú ý những phần nào và đánh giá kết quả ra sao.

Toàn bộ các thông tin trên đây giải đáp cho mọi người biết rõ hơn về dịch vụ quản trị website như thế nào. TaxPlus đang là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực này và luôn sẵn sàng để được phục vụ các quý đối tác trong mọi lĩnh vực khác nhau. Nếu có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn mời bạn liên hệ với hotline 0853 9999 77 cho công ty.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM
  • Hotline: 0853 9999 77
  • Email: info@taxplus.vn
Đánh giá bài viết post