Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay chính là dịch vụ đăng báo điện tử. Vậy thực chất nội dung dịch vụ này là làm gì, có lợi ích gì cho các cá nhân, tổ chức khi lựa chọn sử dụng? Chi tiết hơn về dịch vụ đăng báo này sẽ được TaxPlus nêu chi tiết dưới đây.

Vì sao cần đăng báo điện tử?

Hình thức quảng cáo trên báo điện tử tức là việc đăng các bài viết thông tin, giới thiệu, PR, banner, video trên các nền tảng website, đầu báo online, trang thông tin online, quảng cáo cả tạp chí điện tử. Việc đăng báo điện tử hướng tới đối tượng người đọc online ngày càng nhiều, thỏa mãn nhu cầu bạn đọc và hướng tới mục đích nhất định.

Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Hiệu quả truyền thông nhanh chóng

Đăng bài trên báo điện tử đang là một hình thức quảng cáo báo chí hot hiện nay và mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng về truyền thông hơn là báo giấy. Khác với hình thức báo in khắt khe qua nhiều lần kiểm duyệt, báo điện tử có thể lọc thông tin, đăng lên các kênh nhanh chóng. Vì thế tiếp cận khách hàng nhanh chóng và liên tục trên khắp các mặt trận.

Đối tượng tiếp cận quảng cáo đa dạng

Hình thức báo mạng phổ biến bởi hiện nay người dân có xu hướng đọc báo trên điện thoại, máy tính nhiều hơn. Vì thế đăng báo điện tử sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng khác nhau, có đối tượng tiềm năng.

Thực tế các trang báo điện tử có khối lượng độc giả cực kỳ đông, truy cập hàng giờ mỗi ngày. Các cá nhân, tổ chức chọn sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử sẽ là cách quảng cáo thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ hiệu quả.

Dịch vụ đăng báo điện tử giúp nâng cao thương hiệu

Các đầu báo điện tử đang là trang cung cấp đa dạng thông tin chính thống có hàng nghìn, hàng triệu người theo dõi. Khi tên đơn vị khách hàng xuất hiện trên đó sẽ được nhiều người chú ý, dần trở nên quen thuộc và in sâu trong tâm trí người dân.

Xem thêm:  Dịch vụ backlink chất lượng giá rẻ

Cấp nguồn backlink chất lượng cho SEO

Mỗi bài báo sẽ cung cấp vài backlink khác nhau. Tùy từng báo, hiệu quả mang lại cho SEO sẽ khác nhau. Điều này đơn vị cung cấp dịch vụ viết báo sẽ có đảm bảo cụ thể.

Tăng traffic cao hơn và giúp web leo top

Khi bạn lựa chọn dịch vụ đăng báo điện tử, thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện với tần suất cao, nhiều người biết tới. Lượng người đọc tới link chính website của bạn nhiều hơn, tăng traffic rõ ràng trong thời gian ngắn. Số lượng truy cập cao hơn, thứ hạng web và uy tín doanh nghiệp cũng tăng cao, được google đánh giá tốt.

Giới thiệu về dịch vụ đăng báo điện tử của TaxPlus

TaxPlus hiện nay đang là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử tại Việt Nam. Quý khách cá nhân hoặc doanh nghiệp cần đăng báo cứ liên hệ để được chuyên viên tư vấn dịch vụ kỹ lưỡng và chọn giải pháp phù hợp. Công ty có nhiều gói đăng báo với giá cạnh tranh.

Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Dịch vụ đăng báo đảm bảo đa dạng, kiểm tra cẩn thận, cam kết đạt hiệu quả cao trong công việc. TaxPlus mở cửa làm việc toàn thời gian, kể cả cuối tuần và nghỉ lễ nên khách hàng cần cứ gọi điện để đặt lịch làm việc. Hotline liên hệ với công ty 0853 9999 77 sẵn sàng 24/7.

Những ưu điểm về dịch vụ đăng bài trên báo điện tử TaxPlus

Cho tới nay Công ty TaxPlus đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ viết báo. Không phải ngẫu nhiên dịch vụ công ty được đánh giá cao và tin tưởng bởi đông đảo khách hàng trong – ngoài nước. Dưới đây là các ưu điểm trong dịch vụ của khách hàng:

Là Agency của nhiều báo lớn

TaxPlus với nhiều năm hoạt động đã có hợp tác và là agency của nhiều báo lớn hiện nay. Vì thế khách hàng đặt viết báo trên các báo điện tử lớn là an tâm nhận được hiệu quả công việc cao. Thống kê có hợp tác với hơn 300 đầu báo lớn nhỏ không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Báo giá đăng bài phải chăng

Dịch vụ đăng bài trên báo điện tử của công ty báo giá phải chăng, tùy vào chất lượng, đầu báo như thế nào để có mức giá cụ thể. Giá sau khi thỏa thuận công việc sẽ công khai cho khách hàng biết rõ. Đối với khách hàng cần đăng bài số lượng lớn, thường xuyên sẽ có mức giá giảm mạnh.

So với giá thị trường, chi phí dịch vụ viết bài đăng báo điện tử của TaxPlus được đánh giá là cạnh tranh nhất. Có bảng giá chi tiết cho các gói dịch vụ đăng báo điện tử, công việc sẽ thực hiện và tiêu chí về hiệu quả cần đạt được.

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá tốt

Dịch vụ đăng báo điện tử hỗ trợ chu đáo

Công ty luôn chú trọng tới yếu tố hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bất cứ thắc mắc nào cũng được giải đáp và xử lý nhanh chóng, chu đáo. Tư vấn rất nhiều vấn đề xung quanh việc phát triển website và đẩy mạnh thương hiệu.

Quy trình đăng báo chuyên nghiệp

Khi nhận dịch vụ, công ty đảm bảo có quy trình đăng bài trên báo điện tử chuyên nghiệp, gồm các công đoạn rõ ràng. Sẽ có cập nhập thường xuyên và gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng nắm bắt. Đảm bảo hạn chế tối đa các lỗi mắc phải. Thời gian đăng bài linh hoạt hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ đăng báo điện tử chuyên môn cao

TaxPlus có cả đội ngũ chuyên viên viết báo, nhà báo có kinh nghiệm, chuyên môn tốt để lên bài chất lượng, được kiểm duyệt đàng hoàng. Khách hàng an tâm về chất lượng, độ hấp dẫn, tươi mới, độc lạ để thu hút khách hàng và tạo ấn tượng với bạn đọc về thương hiệu hoặc sản phẩm – dịch vụ viết bài.

Đảm bảo viết báo đa lĩnh vực, đa chủ đề khác nhau, khai thác sâu, tạo sự mới mẻ. Khi lên bài nhận sửa bài theo ý của khách hàng để đảm bảo đạt mục đích đề ra, giúp truyền thông nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Có TaxPlus đóng vai trò trung gian liên hệ với các đầu báo lớn, uy tín nhanh chóng nên khách hàng không phải vất vả đi liên hệ từng báo. Chưa kể nếu không quen biết trước sẽ vất vả, chờ đợi lâu, mất chi phí cao hơn. TaxPlus cung cấp dịch vụ viết trên các đầu báo đã có thỏa thuận số lượng lớn nên chi phí rẻ và đảm bảo lên bài nhanh chóng.

Công ty có tư vấn thêm cho khách hàng dạng bài nào, nội dung nào sẽ đăng trên những báo nào, website nào là hợp lý. Từ đó tạo hiệu quả cao trong quảng cáo với cùng số vốn bỏ ra đầu tư.

Các hình thức quảng cáo đa dạng

Báo điện tử có rất nhiều hình thức viết bài, quảng cáo khác nhau, bạn an tâm sẽ có được hình thức phù hợp nhất. Khi lên nội dung mang tới độc giả bài viết, hình ảnh chân thực, video sống động vì thế bài báo sẽ có được nhiều lượt truy cập nhất.

Đo lường hiệu quả lên báo

Công ty có đo lượng hiệu quả viết báo với số lượt độc giả, số lượng xem, click vào quảng cáo, banner của khách hàng. Với cách thức quảng cáo này hoàn toàn biết được hành vi của người xem trước sản phẩm, dịch vụ như thế nào.

Tính tương tác cao

Khi viết bài trên báo điện tử không chỉ mang tới nội dung hữu ích mà còn có tính năng có thể đặt mua sản phẩm và ship về tận nơi. Đó chính là cách thức vừa quảng cáo vừa bán hàng. Dịch vụ này TaxPlus cung cấp sẽ được đồng thời thực hiện để tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Xem thêm:  Dịch vụ Guest Post bùng nổ thương hiệu

Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Các yếu tố TaxPlus chú trọng để có bài báo chất lượng

TaxPlus luôn xác định rõ các yếu tố để làm nên chất lượng của bài báo đăng trên báo điện tử chất lượng cao. Bạn có thể theo dõi để hiểu rõ nội dung gồm những gì trong dịch vụ đăng báo điện tử này:

Yếu tố sáng tạo

Công ty luôn đảm bảo được tính sáng tạo trong nội dung lên báo mới kích thích được mọi người đọc và tìm hiểu sâu hơn. Một bài báo không chỉ nói tập trung vào sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà cần có cách dẫn dắt khéo léo, tinh tế và không nhàm chán. Như vậy mới tự nhiên khơi gợi được sự tò mò và có được tin tưởng từ người đọc.

Chắc kiến thức về Marketing

Người viết báo điện tử phải là người có chuyên môn, am hiểu và tài năng riêng về mảng marketing. Phải có yếu tố này, bài viết mới đảm bảo được công năng cần thiết có nó. Người am hiểu về marketing sẽ biết khách hàng cần gì, muốn gì để lồng ghép truyền tải thông điệp tự nhiên, hiệu quả cao.

Hình ảnh, video, clip chất lượng

Đi kèm cùng bài báo sẽ có hình ảnh, clip hoặc video đảm bảo sống động, có chất lượng cao, rõ nét. Như vậy mới thể hiện sự chuyên nghiệp và riêng biệt của cả bài báo. Chưa kể với nhiều thương hiệu, việc đưa hình ảnh, video nào có tính thuyết phục và tạo thiện cảm với khách hàng dễ hơn.

Một số báo hợp tác cùng TaxPlus

Tính cho tới nay, TaxPlus đã hợp tác làm việc với rất nhiều các đầu báo điện tử lớn nhỏ. Quý khách có thể chỉ tên đầu báo mong muốn hoặc để công ty tư vấn đầu báo phù hợp với nội dung lên báo. Dưới đây là một số đơn vị đang làm việc của công ty:

 • Báo Vnexpress
 • Báo Tuoitre.vn
 • Báo Dantri.com.vn
 • Báo Tienphong.vn
 • Báo 24h.com.vn
 • Báo Laodong.vn
 • Báo VTC.vn
 • Báo cafef.vn
 • Báo cafebiz.vn
 • Tạp chí doanh nhân
 • net
 • vn
 • com
 • vn
 • vn
 • Báo Kinhtedothi.vn
 • Báo Vietnamnet.vn
 • Báo Zing.vn,…

Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Quy trình nhận booking báo điện tử

Công ty TaxPlus có quy trình nhận đăng báo điện tử rõ ràng và thực hiện chuyên nghiệp. Quý khách có thể tham khảo để bất cứ khi nào có nhu cầu liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng:

 • Công ty tiếp nhận yêu cầu công việc của khách hàng về đăng báo, hiểu rõ khối lượng công việc cần triển khai. Nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp, báo giá cụ thể.
 • Khách hàng sẽ lựa chọn danh sách báo sẽ đăng, nhất trí nội dung, thời gian và khối lượng công việc. Làm hợp đồng với bên công ty và có đặt cọc khoản tiền hoặc thanh toán toàn bộ.
 • Lên nội dung, làm việc với báo điện tử để đăng báo đầy đủ. Công ty sẽ có báo cáo chi tiết với khách hàng để chắc chắn nội dung được lên bài đầy đủ, đúng vị trí yêu cầu. Bài đăng trong khoảng thời gian thỏa thuận, ví dụ trong 1 ngày – 2 ngày – 1 tuần,…

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ đăng báo điện tử

Khi sử dụng dịch vụ tại TaxPlus có được lựa chọn báo để đăng hay không?

Câu trả lời: CÓ. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mặt báo điện tử như: Báo Vnexpress, Báo Tuoitre.vn, Báo Dantri.com.vn, Báo Tienphong.vn, Báo 24h.com.vn, Báo Laodong.vn…

Bài viết PR trên báo điện tử có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Câu trả lời: Tất cả các bài viết PR sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Dịch vụ bài PR tại TaxPlus co hỗ trợ gì cho khách hàng hay không?

Câu trả lời: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hết mình, báo giá gốc cho khách hàng cũng như sẽ có các chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Lời kết

Tổng hợp thông tin mà TaxPlus cung cấp cho mọi người để hiểu rõ về dịch vụ đăng báo điện tử là như thế nào, có lợi ích gì khi sử dụng. Đồng thời bạn biết TaxPlus đang cung cấp dịch vụ này uy tín có thể tiện liên hệ sử dụng khi cần mà không cần phải bối rối tìm kiếm đâu xa nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM
 • Hotline: 0853 9999 77
 • Email: info@taxplus
Đánh giá bài viết post