Top 5 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá siêu tốt

Hiện nay, việc sỉ quần áo trẻ em được rất nhiều người yêu thích. Đây là hình thức kinh doanh không mới nhưng vẫn cho thấy hiệu quả cao bởi những ưu điểm như: vốn ít, dễ thực hiện,… Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ ở đâu? Nếu chưa có đáp án, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của TaxPlus.

Top 5 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em chất lượng nhất

Hiện nay, nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ vô cùng phong phú. Trong đó, 5 nguồn hàng bạn nên tham khảo bao gồm:

Nguồn hàng trực tiếp

si quan ao tre em

Xưởng sản xuất, gia công – nguồn cung sỉ quần áo trẻ hàng đầu

Gợi ý đầu tiên cho bạn chính là nguồn sỉ quần áo trẻ em tại các xưởng sản xuất, gia công. Đây cũng là lựa chọn yêu thích của rất nhiều nhà bán hàng vì những ưu điểm của nó. Trước hết, bạn có thể chủ động trong việc quyết định số lượng hàng, mẫu mã sản phẩm. Vì thế, nếu thị hiếu khách hàng có những thay đổi, bạn dễ dàng điều chỉnh và thích nghi.

Tiếp theo, tại các xưởng sản xuất và gia công quần áo trẻ em giá sỉ, nguồn cung vô cùng dồi dào và ổn định. Tình trạng đứt gãy cung ứng sản phẩm gần như không xảy ra. Ngoài ra, quần áo trẻ em từ xưởng sản xuất, gia công có chất lượng rất tốt so với mặt bằng chung. Để đảm bảo hơn nữa, bạn có thể trực tiếp kiểm tra, giám sát qua từng đơn hàng của mình.

Trong trường hợp muốn tối giảm chi phí, các xưởng này có thể cho bạn thêm lựa chọn mặt hàng còn dư tại kho với giá thanh lý. Tuy nhiên, hãy kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm.

Hạn chế khi tìm đến nguồn sỉ quần áo trẻ em tại xưởng là bạn cần đặt đơn số lượng lớn, khó đổi trả nên không phải nhà kinh doanh nào cũng có thể rót vốn. Trong nhiều trường hợp, việc vận chuyển từ xưởng đến kho của bạn khá khó khăn và tốn kém vì khoảng cách xa.

Một số xưởng sỉ đồ trẻ em chất lượng như: Xưởng may Dony, Xưởng sỉ quần áo trẻ em OVmart, Xưởng may Kimnams Kids, Xưởng may Bico Kids.

Xem thêm:  Chứng khoán phái sinh là gì? Các loại & mục đích của phái sinh

Chợ đầu mối quần áo trẻ em giá sỉ – lựa chọn không thể bỏ qua

Lựa chọn thứ hai bạn nên tham khảo là nguồn sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối. Đặc biệt là các chợ đầu mối đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của nguồn cung này so với xưởng sản xuất, gia công là dễ dàng tiếp cận cũng như vận chuyển. Mặt hàng có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm, kiểm tra nguồn hàng quần áo trẻ em và lựa chọn nếu ưng ý.

Tuy nhiên, hạn chế là việc khó xác định nguồn gốc sản phẩm, khó đổi trả sau khi mua hàng. Nhìn chung, so với những xưởng gia công thì chất lượng quần áo trẻ em tại các chợ sẽ có phần kém cạnh. Ngoài ra, mẫu mã đa dạng nhưng có thể thiếu đi tính độc đáo. Cùng một thiết kế sản phẩm nhưng bạn sẽ thấy chúng hiện diện tại nhiều gian hàng khác nhau. Một số chợ đầu mối tốt như: chợ Tân Bình, An Đông, Phạm Văn Hai, chợ Đồng Xuân, Phùng Khoang,…

Shop nhập khẩu quần áo trẻ em

Các shop nhập khẩu nguồn hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài cũng là gợi ý tốt dành cho bạn. Bởi lẽ, đây là nguồn cung có chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và luôn được cập nhập. Bạn cũng chẳng cần chốt đơn với số lượng lớn như tại xưởng hay đau đầu vì chi phí vận chuyển quá cao.

Dẫu vậy, vì phụ thuộc vào nguồn hàng của shop nhập về nên chúng ta khá bị động trong vấn đề cung ứng. Thử tưởng tượng công việc bán hàng đang thuận lợi nhưng chưa thể nhập sản phẩm, doanh thu của bạn sẽ chịu ảnh hưởng đáng kể.

Mặt khác, về mức giá, những shop nhập khẩu thường cao hơn từ 10 tới 30% so với chốt đơn tại xưởng. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định nhập hàng hay không. Một số shop sỉ đồ trẻ em bạn có thể tham khảo như Rio kids, Bluekids, Canifa,…

Nhập khẩu quần áo trẻ em từ nước ngoài – nguồn hàng đáng cân nhắc

Việc nhập khẩu quần áo trẻ em giá sỉ từ nước ngoài không hẳn là lựa chọn tối ưu nhưng cũng đáng để bạn cân nhắc. Trước hết, đó là sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và mức giá tương đối dễ chịu. Bạn có thể nhập theo số lượng lớn hoặc nhỏ tùy nhu cầu và quy mô kinh doanh của mình.

Vấn đề đặt ra ở đây là chi phí vận chuyển lớn, chất lượng sản phẩm khác nhau, phụ thuộc mặt hàng nội địa hay xuất khẩu của bên cung ứng. Dường như đây là phương án chỉ phù hợp với các nhà đầu tư có vốn ban đầu lớn. Những nguồn nhập khẩu quần áo trẻ em phổ biến là Quảng Châu, Thái Lan.

Nguồn hàng online

si quan ao tre em 1

Hiện nay, với sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo các nguồn hàng online. Điểm đáng giá ở chỗ bạn dễ dàng đối chiếu, so sánh giữa các nguồn cung với nhau trước khi quyết định lựa chọn, từ giá cả, mẫu mã đến phản hồi của người mua.

Xem thêm:  eKYC là gì? eKYC có ý nghĩa gì trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng?

Các thủ tục thanh toán, vận chuyển, đổi trả cũng có thể tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn so với tìm nguồn cung trực tiếp. Dẫu vậy, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Các kênh thương mại điện tử nên tham khảo khi tìm nguồn cung quần áo trẻ em giá sỉ là Amazon, Lazada, EBay.

Xem thêm:

Tại sao nên sỉ quần áo trẻ em?

si quan ao tre em 2

So với các lĩnh vực kinh doanh khác, bán sỉ quần áo trẻ em rất đáng để bạn thử sức bởi những lý do sau:

Nhu cầu cao và liên tục

Chúng ta đều hiểu rằng, nhu cầu ăn uống và may mặc là vô cùng thiết yếu của con người, bất chấp những chuyển biến trong xã hội. Theo Hiệp hội Dệt may Việt Nam, tính đến giữa tháng 3 năm 2021, tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 7 tỷ USD, tăng trưởng 1% so với cùng kỳ. Riêng nửa đầu tháng 3 tăng trưởng 11% so với năm trước đó (thời điểm dịch bệnh Covid – 19 bắt đầu ảnh hưởng đến kim ngạch xuất khẩu).

Khi mà tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt hơn, cuộc sống dần trở lại bình thường thì nhu cầu mua sắm của người dân chắc chắn sẽ tăng trưởng trở lại. Đó là những tín hiệu cho thấy cơ hội phục hồi của ngành may mặc sau những ảnh hưởng đã qua của đại dịch.

Với đối tượng trẻ em, yêu cầu về quần áo có những đặc thù nhất định, từ kích thước, chất liệu sản phẩm tới thiết kế. Song, khi mà dân số ngày một tăng lên, sức mua của người tiêu dùng lớn thì tiềm năng của việc kinh doanh, bán sỉ quần áo trẻ em vẫn không hề nhỏ.

Dễ dàng kinh doanh

Hãy giả sử, một người chưa có kinh nghiệm và kiến thức muốn tham gia tài chính, chứng khoán hay đầu tư bất động sản, rủi ro họ có thể gặp phải vô cùng lớn. Điều này xuất phát từ sự phức tạp trong thị trường chứng khoán, bất động sản hay tài chính.

Ngược lại, việc kinh doanh, buôn bán quần áo trẻ em giá sỉ lại không quá “kén chọn” người tham gia. Bạn có thể là một startup hay nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, chỉ cần nắm trong tay những nguyên tắc căn bản nhất về mối quan hệ “người mua – kẻ bán” thì đều đủ tiêu chuẩn kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ. Mặt khác, với sự phát triển của công nghệ và sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử, cách thức bán hàng càng trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn.

Nguồn hàng quần áo trẻ em lớn

Dù là người mới kinh doanh hoặc đã có kinh nghiệm dày dặn, họ đều dễ dàng tìm được nguồn cung quần áo trẻ em trên thị trường. Điều quan trọng là xác định nguồn hàng nào phù hợp.

Xem thêm:  POLC là gì? Vai trò của POLC trong doanh nghiệp?

Vốn ban đầu thấp, thời gian hoàn vốn nhanh

So với các loại hình đầu tư, kinh doanh khác, việc sỉ quần áo trẻ em có thời gian hoàn vốn nhanh hơn đáng kể. Giả sử bạn rót tiền vào một dự án bất động sản hay đơn giản tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ cần tới 3, 5 hoặc thậm chí 10 năm để thu về khoản đầu tư ban đầu. Chưa kể, đây là những lĩnh vực nhiều biến động, mức rủi ro cao so với kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ.

Sỉ quần áo trẻ em cần lưu ý gì?

si quan ao tre em 3

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng cần được chú trọng hàng đầu

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng thực sự rất quan trọng. Đây là yếu tố không chỉ quyết định đến doanh thu hiện tại mà còn ảnh hưởng tới lượng khách hàng về sau. Hãy đảm bảo rằng các mặt hàng bạn bán có mẫu mã đẹp, giá trị sử dụng tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Trong quá trình bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, bạn nên kết hợp các chương trình khuyến mãi như tặng voucher, giảm giá, giảm phí vận chuyển,… hay chính sách hậu mãi như đổi trả, tri ân khách hàng quen thuộc,… Nhìn chung, với bối cảnh nhận thức mua hàng của người tiêu dùng ngày càng cao thì đòi hỏi về giá trị nhận về càng lớn. Vì thế, hãy coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng là cốt lõi của thành công.

Tối ưu chiến lược marketing để đạt hiệu quả cao

Dù là kinh doanh sỉ quần áo trẻ em cao cấp hay mặt hàng thời trang khác thì bạn đều cần chiến lượng Marketing phù hợp. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và đẩy mạnh khai thác chúng.

Trong trường hợp này, người dùng là trẻ em nhưng đối tượng cần quan tâm hơn lại là các bậc phụ huynh. Do đó, bạn phải hướng tới phục vụ của hai nhóm đối tượng này. Ví dụ, sản phẩm phải có chất liệu phù hợp với làn da của trẻ, có thiết kế bắt mắt với phụ huynh.

Bên cạnh kinh doanh trực tiếp, bạn không nên bỏ qua hoạt động bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ qua các trang thương mại điện tử như: Instagram, Marketplace Facebook. Hoặc có thể kết hợp phương thức bán hàng truyền thống với lấy sỉ quần áo trẻ em bán online để nâng cao hiệu quả.

Khai thác giá trị của các phần mềm quản lý bán hàng

Các phần mềm quản lý bán hàng mang đến cho bạn những tiện ích không nhỏ như: quản lý đơn mua, theo dõi xu hướng người tiêu dùng, quản lý nhân sự,… Vậy tại sao không tận dụng chúng để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra?

Xem thêm:

Lời kết

Qua bài chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phù hợp cũng như có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi Tax Plus Blog để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về kinh doanh và đầu tư.

FAQ

Sỉ quần áo trẻ em cao cấp có lời không?

Bán hàng sỉ quần áo trẻ em cao cấp có thể giúp bạn đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, để hiện thực hóa cơ hội ấy, bạn cần làm tốt các yếu tố sau: tìm được nguồn cung phù hợp, triển khai kế hoạch bán hàng hiệu quả (Marketing, dịch vụ bán hàng và hậu mãi),…

Bán sỉ hàng quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

So với các lĩnh vực khác, số vốn bỏ ra để bắt đầu bán sỉ mặt hàng quần áo trẻ em thấp hơn đáng kể. Tùy vào quy mô kinh doanh, số vốn có thể vài triệu đến hàng chục triệu.

Đánh giá bài viết post