Top 3 website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất

Rút gọn link kiếm tiền không còn là hình thức thức kiếm tiền xa lạ trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Việc rút gọn link sẽ giúp liên kết ngắn gọn, đẹp mắt hơn để chia sẻ lên các trang web hay nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền. Bài viết sau TaxPlus sẽ giới thiệu một số trang web thu gọn link kiếm tiền uy tín để bạn có thể tham khảo.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là gì?
Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link là thu gọn các link liên kết dẫn đến một trang web nào đó với mục đích chính là làm cho link từ dài trở nên ngắn gọn, dễ nhìn, đẹp hơn và chia sẻ lên các trang mạng xã hội, website, diễn đàn,…  Ví dụ: Nếu link của bạn có 50 ký tự thì sau khi được rút gọn, link của bạn sẽ còn lại trên dưới khoảng 10 ký tự.

Rút gọn link kiếm tiền là gì? Hiện nay, rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link chứa quảng cáo và rút gọn link không quảng cáo. Thực tế là bạn chỉ có thể kiếm được tiền bằng link rút gọn chứa quảng cáo. Khi nhấp vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3 – 5 giây và nhấp vào dòng chữ “Bỏ qua quảng cáo” thì mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lượt nhấp vào link rút gọn, bạn sẽ nhận một khoản tiền được quy định sẵn.

Xem thêm:  Top 5 bước thực hiện Marketing Research hiệu quả nhất 2023

Ưu điểm của rút gọn link kiếm tiền 

Việc rút gọn link, bạn có thể thu hút được sự chú ý của người dùng vừa có thể kiếm tiền. Hình thức kiếm tiền này có một số ưu điểm như sau:

 • Thao tác nhanh chóng, đơn giản.
 • Không cần bỏ vốn hay mất phí.
 • Link rút gọn này bạn có thể chèn các bài đăng quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube,…

Đây là hình thức kiếm tiền online phù hợp với sinh viên, học sinh, mẹ bỉm sữa,… kiếm thêm thu nhập.

Các bước kiếm tiền từ rút gọn link 

Bản chất của rút gọn link kiếm tiền là quảng cáo đường link được rút gọn để tạo ra lợi nhuận . Khi người dùng nhấn vào link, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ trang web rút gọn link. Đây là những bước cơ bản để kiếm tiền từ rút gọn link bạn có thể tham khảo.  Bước 1: Chọn trang web để rút gọn link và đăng ký tài khoản.  Bước 2: Đăng nhập tài khoản và tạo link rút gọn. Bước 3: Chia sẻ link được rút gọn. Bước 4: Khi người dùng nhấp vào đường link rút gọn mà bạn chia sẻ, hệ thống sẽ ghi lại lượt click hoặc view để thống kê và tính hoa hồng cho bạn. Bước 5: Khi đạt được số tiền tối thiểu để nhận thanh toán, bạn có thể rút tiền theo hình thức thanh toán đã chọn.

Các dạng của rút gọn link kiếm tiền online

Các dạng link rút gọn kiếm tiền
Các dạng link rút gọn kiếm tiền

Rút gọn link kiếm tiền hiện nay thường có 2 dạng là link chứa quảng cáo và link không chứa quảng cáo. Bạn chỉ kiếm được tiền với link rút gọn chứa quảng cáo. Khi người dùng bấm vào link rút gọn của bạn thì người dùng sẽ được chuyển đến một trang quảng cáo. Họ bắt buộc phải xem quảng cáo từ 3 – 5 giây và nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” thì mới vào được trang họ muốn vào. Với mỗi lượt người dùng nhấp vào link, bạn đã có thể kiếm được tiền với link rút gọn.  Đối với link không chứa quảng cáo, bạn sẽ không kiếm được tiền. Mục đích là để rút gọn link dài trở nên ngắn và đẹp mắt hơn. Khi người dùng nhấp vào link, học sẽ được chuyển thẳng đến link gốc.

Xem thêm:  Storytelling là gì? Tuyệt chiêu viết Storytelling đúng tâm lý khách hàng

Xem thêm:

Các website rút gọn link kiếm tiền uy tín

Các website rút gọn link uy tin nhất

Mega URL – Site rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam

Mega URL là một sự lựa chọn hàng đầu về rút gọn link kiếm tiền vì đây là trang web rút gọn link lớn được nhiều người sử dụng. Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn tận tình hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho người dùng. Tỷ lệ thanh toán cao với Việt Nam 3 USD/1000 clicks, Australia 4,8 USD/1000 clicks, Mỹ 4,4 USD/1000 clicks.

Ưu điểm:

 • Rút gọn link nhanh chóng.
 • Thanh toán trực tiếp qua MoMo, PayPal và chuyển khoản về ngân hàng của bạn.
 • Số tiền tối thiểu được rút: 20 USD.
 • Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt.
 • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản.

Link1s.com – Site rút gọn link có đông thành viên nhất

Link1s.com là trang web rút gọn link kiếm tiền đứng đầu được đánh giá cao về sự rõ ràng trong lợi nhuận và thanh toán cho người tham gia. Có nhiều hình thức thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, MoMo, PayPal, Payeer, Perfect Money, Skrill, thẻ cào điện thoại,…; đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Ưu điểm:

 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
 • Thời gian bỏ quảng cáo: 15 giây.
 • Thời gian thanh thanh toán: Trong vòng 1 ngày từ khi gửi yêu cầu.
 • Số tiền tối thiểu được rút: 20 USD.
 • Tỷ lệ thanh toán: 15 USD/1000 clicks.

Shrtfly.com – Trang web quốc tế cho phép rút gọn link kiếm tiền

Shrtfly.com là trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín tại quốc tế và là lựa chọn hàng đầu với những người tham gia có lượt truy cập thường xuyên lên đến 1 triệu lượt/tháng.

Ưu điểm:

 • Số tiền tối thiểu được rút: 10 USD cho Payza, PayPal; 50 USD cho Skrill.
 • Thời gian thanh toán: không quá 4 ngày từ khi gửi yêu cầu.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Tỷ lệ thanh toán tại Việt Nam: 4 USD/1000 clicks.
 • Thời gian bỏ qua quảng cáo: 10 giây.
Xem thêm:  Phân khúc thị trường là gì? 4 loại phân khúc thị trường phổ biến nhất hiện nay

Linkvertise.net – Website nước ngoài giúp bạn kiếm tiền bằng link rút gọn

Linkvertise.net là website nước ngoài giúp bạn kiếm tiền bằng link rút gọn khá nổi tiếng của Đức và trên thế giới. Ưu điểm của Linkvertise.net chính là giao diện khá chuyên nghiệp so với các trang rút gọn link thông thường, không có quảng cáo Pop-up.

Ưu điểm:

 • Alexa Rank khá cao: 175.000.
 • Payout Rates của Linkvertise.net không cố định theo từng quốc gia, mà căn cứ vào hiệu suất RPM (Revenue Per Thousand Impressions – doanh thu mỗi 1000 lượt hiển thị) cao nhất dựa theo hành vi của người dùng. Vì thế, bạn có thể kiếm được tối đa tới 70 EUR, khoảng 1.908.157 VNĐ/1000 views.
 • net thanh toán qua PayPal, Bank Transfer với minpay là 10 EUR.

Shorte.st – Site út gọn link kiếm tiền quốc tế

Shorte.st là một site quốc tế cho phép bạn kiếm tiền bằng rút gọn link rất tuyệt vời, nhất là bỏ qua quảng cáo không phải xác nhận captcha, do đó tỷ lệ click thành công rất cao. Đặc biệt, trang web hoạt động từ rất lâu và độ uy tín đã được khẳng định.

Ưu điểm:

 • Alexa Rank: 6778.
 • Payout Rates: 1,01 USD từ Việt Nam, cao nhất là 14,04 USD từ Mỹ. Đây thực sự là cơ hội làm giàu cho nhiều bạn, nhưng đòi hỏi bạn phải là người khá rành với hình thức này, biết cách chia sẻ link ở thị trường Mỹ.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payoneer và WebMoney.
 • Minpay: 5 USD nếu chọn PayPal/WebMoney, 20 USD đối với Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Ngày 10 hàng tháng. Nếu chọn WebMoney có thể hơn 10 ngày.

Các trang rút gọn link kiếm tiền lừa đảo bạn nên tránh

Các trang tạo link rút gọn lừa đảo bạn nên tránh

Trong cộng đồng MMO (Make money online), các chuyên gia đã chia sẻ về các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền lừa đảo, bùng tiền người tham gia và đã dừng hoạt động. Sau đây là danh sách một số web rút gọn link lừa đảo bạn nên tránh: Ngoài các trang web rút gọn link uy tín, các chuyên gia đã tổng hợp được danh sách một số các trang web rút gọn link kiếm tiền lừa đảo bạn nên tránh sau đây:

 • https://123link.co
 • tmearn.com
 • Lopte.pro
 • Adbity.me

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là 3 trang web rút gọn link kiếm tiềnTax Plus Blog đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn và giúp bạn kiếm được tiền thông qua việc rút gọn link này.

Đánh giá bài viết post