Phòng Marketing thuê ngoài chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đang là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Thay vì bạn phải chi khoản tiền lớn để thành lập đội ngũ Marketing hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Chúng cho phép đơn vị tối ưu hóa chi phí, thời gian, tăng tính hiệu quả cho hoạt động Marketing. Với kinh nghiệm hiện có, Tax Plus tự tin là đối tác tin cậy thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây!

Nội dung bài viết

Giới thiệu dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Marketing dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng là giải pháp tối ưu hóa những mục tiêu cụ thể cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Nhờ hình thức này, khách hàng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

Đây là giải pháp mà doanh nghiệp thuê đơn vị bên ngoài để thực hiện hoạt động Marketing. TaxPlus sẽ đồng hành cùng bạn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, mở rộng phân khúc thị trường. Việc sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo hoạt động Marketing ổn định và mang lại hiệu quả cao. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm ý tưởng, triển khai thực hiện chiến lược. 

Thuê phòng Marketing bên ngoài - giải pháp cho mọi doanh nghiệp
Thuê phòng Marketing bên ngoài – giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Bảng giá chi tiết phòng Marketing thuê ngoài tại Tax Plus cho các doanh nghiệp

Để đưa ra những lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp, chúng tôi xin gửi đến bảng giá chi tiết dưới đây:

 • Mức chi phí chỉ từ 7.500.000đ/ tháng: Với mức giá này, bạn sẽ sở hữu một đội ngũ chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực Marketing. Bao gồm SEO Content, Design, Media, Quảng cáo, thiết kế ấn phẩm,…. TaxPlus cam kết sẽ thu hút sự chú ý và tương tác từ những khách hàng tiềm năng.
Xem thêm:  Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ từ 595k

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh giá phù hợp với khối lượng tasklist, hoạt động Marketing ở doanh nghiệp. Ngoài ra, yếu tố về cung cầu thị trường, thời điểm thuê dịch vụ cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút về mức giá. Vì vậy để được tư vấn, báo giá chính xác, liên hệ ngay với bộ phận sale của chúng tôi. 

Bảng giá ưu đãi dành cho Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ
Bảng giá ưu đãi dành cho Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại TaxPlus có những ưu điểm gì?

TaxPlus tự hào là một trong những đơn vị mang đến tiến trình thực hiện Marketing tinh gọn. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệp sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

Tối ưu hóa chi phí nhân sự

Việc lựa chọn đơn vị phù hợp hỗ trợ về mảng Marketing sẽ giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh. Đặc biệt là trong tình hình kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp cần cắt giảm chi phí tối đa. Thuê phòng Marketing bên ngoài có thể giải quyết vấn đề này.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ số tiền nhỏ hàng tháng để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ tính toán, điều chỉnh chi phí nhằm có lợi nhất cho bạn.

Những lợi ích tiêu biểu của dịch vụ phòng Marketing
Những lợi ích tiêu biểu của dịch vụ phòng Marketing

Rút ngắn thời gian sở hữu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

Khách hàng có thể dành thời gian để đầu tư vào các khoản mục khác. TaxPlus sẽ giúp bạn tìm hiểu xu hướng Marketing mới để áp dụng cho doanh nghiệp. Các công việc như đăng ký tài khoản quảng cáo, đo lường website cũng sẽ được chúng tôi thiết lập.

Ngoài ra, phòng Marketing thuê ngoài không cần tốn thời gian training hay xây dựng quy trình. Nhờ vậy mà đội ngũ bán hàng và tư vấn sẽ hoạt động đạt hiệu suất cao hơn. Từ đó giúp tăng doanh số kinh doanh nhanh chóng hơn.

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo

 • Có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, nhận diện thương hiệu truyền thông cho các đối tác. Nhờ vậy mà chúng tôi sở hữu khả năng nắm bắt thị trường và tâm lý người tiêu dùng rất hiệu quả. 
 • Nhân viên năng động, nhiệt huyết, phù hợp với tính sáng tạo cần có của một Marketer chuyên nghiệp. 
TaxPlus với đội ngũ chuyên viên sáng tạo, năng động
TaxPlus với đội ngũ chuyên viên sáng tạo, năng động

Quy trình dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chi tiết tại TaxPlus

Dịch vụ này của TaxPlus được xây dựng theo quy trình chuyên nghiệp, chi tiết để khách hàng dễ theo dõi. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn, lên chiến lược Marketing tổng thể trong ngắn hạn (từ 1- 12 tháng)

Sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời định hình được phân khúc thị trường, khách hàng tiềm năng cũng như các đối thủ cạnh tranh. Dựa vào những thông tin trên để xây dựng Customer Insight chuẩn xác nhất.

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ Marketing online tổng thể

Khách hàng sau khi nhận được tư vấn và báo giá chi tiết sẽ tiến hành ký hợp đồng. Lựa chọn TaxPlus sẽ mang đến cho bạn chiến dịch quảng cáo hiệu quả với mức đầu tư giá rẻ.

Xem thêm:  Dịch vụ thành lập Công ty TNHH – 290.000đ

Bước 3: Triển khai thực hiện các dịch vụ Marketing tổng thể

Chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc qua zalo/telegram,…để trao đổi chi tiết công việc. Từ những phân tích ở bước 1, chúng tôi sẽ lựa chọn các kênh phù hợp, tối ưu nhất. Sau đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành khởi tạo giao diện trang quảng cáo. Đồng thời trực tiếp thiết kế hình ảnh cho các kênh truyền thông của doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho đơn vị kinh doanh của bạn. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing để áp dụng cho doanh nghiệp. Đảm bảo các kênh truyền thông sẽ nhận được sự chú ý và tương tác từ khách hàng tiềm năng.

Triển khai thực hiện các dịch vụ Marketing tổng thể
Triển khai thực hiện các dịch vụ Marketing tổng thể

Bước 4: Đo lường,  tối ưu hóa chạy quảng cáo của doanh nghiệp

Việc theo dõi quá trình triển khai chiến dịch Marketing tổng thể được thực hiện xuyên suốt. Đồng thời, ghi nhận những phản hồi của khách hàng để nhanh chóng điều chỉnh chiến dịch cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành báo cáo, phân tích hiệu quả của các chiến lược đã thực hiện

Nhân viên sẽ thường xuyên trực tiếp trao đổi, báo cáo thông tin của dự án cho khách hàng. Đảm bảo doanh nghiệp có thể theo dõi tiến trình hoạt động của phòng Marketing thuê ngoài. Đồng thời bất kỳ đề xuất, ý kiến nào của khách hàng đều được chúng tôi sẵn lòng lắng nghe, thay đổi.

Quy trình triển khai dịch vụ thuê phòng Marketing tại TaxPlus
Quy trình triển khai dịch vụ thuê phòng Marketing tại TaxPlus

Các mảng dịch vụ hiện có về phòng Marketing thuê ngoài tại TaxPlus

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ phòng Marketing trọn gói dưới đây:

Dịch vụ thiết kế Website

Chuyên viên thiết kế sẽ trực tiếp thiết lập Website phù hợp với sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Các hạng mục, nội dung, hình ảnh trên Website được sắp xếp, bố trí hấp dẫn, thu hút khách hàng. 

Chúng tôi đảm bảo chăm sóc Website chu đáo từ A-Z,  hỗ trợ vận hành hiệu quả và mượt mà. Ngoài ra, banner được tái thiết kế thường xuyên để đáp ứng sự thay đổi của chiến dịch quảng bá.

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO

Chúng tôi nhận viết bài Website, Facebook hoặc các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki,…). Tất cả đều được cam kết chuẩn SEO, tối ưu nội dung được đề cập đến. Nhân viên sẽ trực tiếp tìm kiếm insight khách hàng để biết cách tiếp cận khách hàng. Nhờ vậy mà có thể dễ dàng mở rộng thị trường khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO, tối ưu hóa
Dịch vụ viết Content chuẩn SEO, tối ưu hóa

Dịch vụ chạy quảng cáo Google

Chúng tôi hiểu rõ quảng cáo trên Google đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành bại của dự án. Vì vậy phòng Marketing sẽ tiến hành tối ưu hóa chiến dịch quảng bá một cách liên tục. Tiến hành đưa ra những điều chỉnh, bổ sung, cải thiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo ở các trang mạng xã hội khác

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài còn chạy quảng cáo trên các trang MXH khác. Để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chúng tôi sẽ thiết kế các quảng cáo phù hợp. Đồng thời, các Marketer cũng sẽ đánh giá đối với sản phẩm của doanh nghiệp nên chạy quảng cáo ở kênh truyền thông nào. Điều này sẽ đảm bảo chiến dịch Marketing vừa đạt hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:  Cho thuê Co-working Space

Dịch vụ thiết kế đồ họa ấn phẩm truyền thông

Với các sản phẩm truyền thông đẹp mắt của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ mang đến những ấn phẩm ấn tượng. Chúng sẽ giúp thu hút ánh nhìn đồng thời nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Các mảng dịch vụ hiện có về phòng Marketing
Các mảng dịch vụ hiện có về phòng Marketing

Cam kết của dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Tax Plus

Chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ phòng Marketing như sau:

 • Cam kết mang lại hiệu quả và tăng doanh số bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng
 • Tập trung xây dựng Customer Insight cho nhóm khách hàng mục tiêu
 • Đặt sự tối ưu Marketing gốc làm mục tiêu hoạt động: Đảm bảo 4Ps được triển khai tốt nhất, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Chúng tôi cam kết minh bạch, rõ ràng trong từng điều khoản được nêu trong hợp đồng.
 • Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp: Dù khách hàng đã đạt được KPI, TaxPlus vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những chiến dịch Marketing hiệu quả. Đơn vị sẽ luôn sẵn lòng góp ý những giải pháp mới nhằm hoàn thiện hoạt động tiếp thị.
 • Mang đến hiệu quả bền vững: Lộ trình, kế hoạch thực hiện chiến dịch Marketing sẽ được thiết kế chi tiết. Đơn vị sẽ xác định rõ vấn đề đang gây sức ép cho doanh nghiệp từ đó xây dựng các chiến lược hợp lý.
 • Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra: Với những chiến dịch phù hợp, rủi ro của doanh nghiệp sẽ rất thấp.
 • Báo cáo chi tiết, minh bạch: Chúng tôi sẽ nộp các bản báo cáo chi tiết theo KPI đã cam kết với khách hàng trước đó.
Lựa chọn đơn vị đồng hành cho chiến dịch Marketing thành công
Lựa chọn đơn vị đồng hành cho chiến dịch Marketing thành công

Những câu hỏi thường gặp về phòng Marketing thuê ngoài

Quá trình lựa chọn có sử dụng dịch vụ hay không chắc hẳn sẽ khiến bạn có nhiều thắc mắc. Cùng chúng tôi đi lý giải những câu hỏi thường gặp nhất về việc thuê ngoài phòng Marketing:

1.Doanh nghiệp có nên duy trì dịch vụ Marketing thuê ngoài lâu dài hay không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều đơn vị kinh doanh. Câu trả lời còn tùy thuộc vào định hướng, tình hình phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhìn chung với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại thì việc lựa chọn duy trì lâu dài vẫn có thể đạt hiệu quả. 

Đặc biệt là trong bối cảnh môi trường Marketing liên tục biến động, yêu cầu sự đổi mới liên tục như hiện nay. Sử dụng dịch vụ phòng Marketing của TaxPlus sẽ đảm bảo doanh nghiệp có được sự đổi mới và cập nhật xu hướng nhanh. Từ đó đảm bảo được những yếu tố mang tính cạnh tranh cao trong chiến lược quảng bá sản phẩm.

2.Cách liên hệ thuê dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin hoặc các thắc mắc ở phía dưới bình luận. Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ ngay với bạn để hỗ trợ.

3. Thời điểm nào doanh nghiệp nên lựa chọn thuê ngoài phòng Marketing

 • Khi bạn đang lúng túng trong việc phải triển khai chiến lược Marketing toàn diện cho sản phẩm. Doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm kiểm soát, quản lý đội ngũ Marketer.
 • Các hoạt động Marketing bạn đang thực hiện chưa có được hiệu quả tốt. Lựa chọn thuê dịch vụ này sẽ giúp thổi một làn gió mới cho chiến dịch quảng cáo của bạn. 
 • Doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề tài chính: Trong trường hợp bạn không đủ ngân sách đầu tư cho một phòng Marketing hoàn chỉnh thì đây là giải pháp hàng đầu.
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Marketing thuê ngoài
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Marketing thuê ngoài

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của bạn về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại TaxPlus. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp kinh tế này.  Khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng đại diện, kế toán,…tại đây. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian, nỗ lực và nguồn tài nguyên. Liên hệ với chúng tôi ngay để khám phá dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Hãy để TaxPlus được đồng hành cùng bạn cho những chiến dịch Marketing ấn tượng.

Đánh giá bài viết post