4 mẹo lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình rẻ nhất 2023

Chợ quần áo Tân Bình từ xưa tới nay luôn nằm trong top những khu chợ chuyên bỏ sỉ quần áo nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Tại nơi đây có đa dạng các loại quần áo, không chỉ có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau mà còn có nhiều loại giá cả phù hợp với phân khúc khách hàng và vốn của bạn. Bài viết dưới đây TaxPlus sẽ giúp bạn cung cấp những kinh nghiệm để lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình rẻ nhất năm 2023.

Chợ Tân Bình ở đâu?

lay si quan ao cho tan binh

Chợ Tân Bình là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo khách từ nhiều tỉnh thành khác nhau tới lấy quần áo sỉ. Vậy chợ Tân Bình ở đâu? Địa chỉ chợ Tân Bình nằm ở Quận 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu chợ Tân Bình có tới 9 cửa trong đó cửa chính nằm tại đường Lý Thường Kiệt với hơn 3000 hộ kinh doanh chuyên bỏ sỉ quần áo tại đây.

Khi bước chân tới chợ đầu mối Tân Bình, quý khách có thể được ngắm nhìn với hàng trăm, hàng nghìn các loại quần áo đa sắc màu với nhiều chủng loại khác nhau.

Cũng giống như các chợ đầu mối lấy quần áo sỉ khác, chợ Tân Bình thu hút được lượng lớn khách hàng bởi các sản phẩm được bày bán tại đây có giá không cao mà lại có lượng tiêu dùng lớn với nhiều mức giá khác nhau. Người kinh doanh không cần phải bỏ nhiều vốn để đầu tư.

Xem thêm:  Data Driven là gì? Các cách ứng dụng hiệu quả trong doanh nghiệp

Mặc dù vậy nhưng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình không đa dạng và chứa nhiều thành phần hỗn tạp như ở chợ đầu mối An Đông. Bởi khu chợ nằm trên đường Lý Thường Kiệt chủ yếu là hàng may sẵn của các xưởng ở trong thành phố. Còn một số loại quần áo khác có thể được nhập từ Quảng Châu hoặc có nguồn gốc từ Thái Lan.

Vậy thời gian mở và mấy giờ chợ Tân Bình đóng cửa? Thời gian chợ đầu mối mở cửa từ sáng 6h cho tới 18h tối mỗi ngày. Thời gian phù hợp và hợp lý để bạn tới chợ thì bạn nên đi vào từ 8h đến 18h, khi đó hầu hết các hàng quán đều đã mở cửa, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển và chọn lựa những mẫu hàng đẹp nhất.

Xem thêm:

Khách hàng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình là ai?

lay si quan ao cho tan binh 1

Đối tượng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình đa số là khách hàng có thu nhập trung bình nên sản phẩm ở đây có chất lượng vừa phải và có giá cả phải chăng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp, có chất lượng tốt hơn thì quần áo chợ Tân Bình không phải là chợ đầu mối dành cho bạn. Chính vì thế bạn cần nghiên cứu kỹ lĩnh vực thời trang kinh doanh trước khi mua hàng.

Nguồn hàng quần áo sỉ chợ tân bình gồm nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào số lượng và mặt hàng khác nhau. Quần áo sỉ chợ Tân Bình không chỉ đa dạng về mặt hàng người lớn mà các loại hàng may mặc cho trẻ em cũng rất phong phú và được bày bán phổ biến trong các sạp tại chợ. Bên cạnh những loại hàng bình dân thì một số sạp cũng nhập thêm hàng tại các xưởng thời trang cao cấp để phục vụ cho những người mua đồ khó tính và có điều kiện kinh tế cao hơn.

Xem thêm:  [Chi tiết] Cách phân biệt nhãn hiệu chứng nhận - liên kết - logo

4 mẹo khi lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình

lay si quan ao cho tan binh 2

Lưu ý về chất lượng nguồn hàng khi lấy quần áo sỉ

Mặc dù chất lượng quần áo sỉ chợ Tân Bình chỉ ở mức trung bình nhưng vẫn có sự pha trộn giữa các mặt hàng cao cấp cùng với những mặt hàng kém chất lượng như hàng thùng hay hàng tồn kho. Vì đôi khi hàng không được tách biệt nên có thể gây nhầm lẫn khiến người kinh doanh thiệt thòi. Chính vì vậy, người lấy hàng quần áo sỉ cần kiểm tra chất lượng khi mua hàng bằng cách quan sát hoặc trực tiếp kiểm tra chất liệu để tránh nhầm lẫn.

Cũng cần hỏi rõ xuất xứ mặt hàng khi đi lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình vì các sản phẩm không nhiều, chất lượng không giống nhau nên dễ nhận biết, dễ kiểm tra.Sau khi biết được rõ nguồn gốc của những sản phẩm bạn sẽ dễ dàng bắt kịp xu hướng và tư vấn chính xác cho các vị khách quý của mình.

Đừng quên mặc cả

Mặc dù khi đi lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình ít khi bị nói thách nhưng vẫn tồn tại một số sạp sẵn sàng hét giá với những người mới, những người chưa có kinh nghiệm hoặc những gương mặt trông “có vẻ lạ”. Vì vậy, nếu bạn là một trong những đối tượng dễ bị nhà bán sỉ hét giá, đừng ngần ngại mặc cả, bạn có thể trả giá thấp hơn giá gốc ban đầu mà chủ sạp nói khoảng 30 nghìn tới 60 nghìn đồng cho một sản phẩm.

Một điểm cần chú ý khác nếu bạn lần đầu lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình là nên đi cùng người có kinh nghiệm mua bán sỉ lâu năm, vừa tránh bị nói thách lại có cơ hội được hưởng giá ưu đãi và học hỏi thêm cho mình những kinh nghiệm lấy quần áo sỉ vừa tốt vừa rẻ.

Kiểm tra lỗi

Quần áo chợ Tân Bình chủ yếu là các mặt hàng gia công cũng như việc kém chất lượng và số ít từ Quảng Châu với chất lượng trung bình nên không thể tránh khỏi sai sót trong quá trình sản xuất. Đặc biệt ở chợ đầu mối Tân Bình hầu như sạp nào cũng treo tấm biển: Hàng bán đi miễn đổi lại. Vậy nên tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ đường kim mũi chỉ tránh gặp trường hợp mua phải hàng lỗi, hàng may hỏng.

Xem thêm:  Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nhà nước - Chuẩn pháp lý 2023

Sử dụng phương tiện để chuyển hàng dễ dàng và thuận lợi

Nếu bạn từ những nơi khác đến chợ Tân Bình lần đầu để lân cận đến chợ Tân Bình mua quần áo giá sỉ hoặc phải mua số lượng lớn không thể tự mang về thì bạn có thể cân nhắc tới chọn hình thức chở xe hay gửi bưu điện. Cần lưu ý khâu đoạn đóng gói hàng cẩn thận, tránh dẫn tới việc vò nát quần áo hoặc đề quần áo bị dính bẩn.

Xem thêm:

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa rồi Tax Plus Blog đã cung cấp cho bạn những thông tin về việc lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình và những kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình. Nếu bạn đang kinh doanh ngành hàng thời trang, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Hãy áp dụng ngay những mẹo lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình để thành công nhé!

FAQ

Địa chỉ chợ Tân Bình ở đâu? Chợ Tân Bình mấy giờ đóng cửa?

Địa chỉ chợ đầu mối Tân Bình nằm ở Quận 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi bước chân tới chợ đầu mối Tân Bình, quý khách có thể được ngắm nhìn với hàng trăm, hàng nghìn các loại quần áo đa sắc màu với nhiều chủng loại khác nhau.

Đối với câu hỏi Chợ Tân Bình mấy giờ đóng cửa, câu trả lời chính là: Nếu bạn có ý định lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình thì thời gian chợ đầu mối mở cửa từ sáng 6h cho tới 18h tối mỗi ngày.

Lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình cần lưu ý những điều gì?

Khi bạn là khách hàng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình bạn cần lưu ý những việc sau: Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi lấy hàng để tránh hàng xấu, hàng lỗi vì có nhiều cơ sở sản xuất quần áo gia công, nhập vải không tốt. ngoài ra bạn cần biết trả giá để lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có thể lấy được giá hời nhất.

Đánh giá bài viết post