Top 4 cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương hiệu quả ngoài công việc chính

Xu hướng của xã hội hiện nay ngày càng phát triển và song song với đó nhu cầu sống của mỗi cá nhân ngày càng tăng cao. Mức lương của công việc chính khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng. Để đảm bảo được chất lượng cuộc sống thì việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương là điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết dưới dây, Tax Plus sẽ bật mí cho bạn cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương an toàn và hiệu quả.

Kiếm thêm thu nhập ngoài lương có khó không?

thu nhap ngoai luong

Để tìm một công việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương là việc không quá khó khăn. Hiện nay có rất nhiều công việc để bạn có thể kiếm thêm thu nhập ngoài lương như: bán hàng online, gia sư, cộng tác viên viết bài, tư vấn viên và nhiều công việc khác. Hãy lựa chọn một công việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương phù hợp với chuyên môn cũng như thời gian rảnh của bạn để giúp bạn đạt hiệu quả cao và hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn.

Vì sao nên kiếm thêm thu nhập ngoài lương?

thu nhap ngoai luong 1

Kiếm thêm thu nhập sẽ giúp bạn tránh bị phụ thuộc vào người khác cũng không bị gánh nặng về tài chính. Làm thêm để kiếm thêm thu nhập ngoài lương cũng giúp bạn phát huy được hết giá trị của bản thân và không để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Việc có thêm khoản thu nhập ngoài lương giúp bạn trở nên độc lập, tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống cá nhân như du lịch, mua sắm, đầu tư,….

Xem thêm:

Gợi ý 4 cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương hiệu quả

thu nhap ngoai luong 2

Tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online nhận hoa hồng bằng cách quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm từ các nhãn hàng đến người dùng thông qua link tiếp thị của bạn.

Xem thêm:  Phân tích ưu nhược điểm 3 hình thức đăng ký bán hàng online hiện nay

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nền tảng này hoạt động bằng cách kết nối các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử,… với các đối tác để truyền thông nhằm giới thiệu các dịch vụ đến người dùng qua Blog hoặc Website.

ACCESS Mobile là nền tảng kiếm tiền thông qua hình thức quảng bá các ứng dụng điện thoại thuộc ACCESSTRADE đến người dùng, là nơi tổng hợp các chiến dịch kiếm tiền từ việc tải app và đăng ký thành công e-KYC.

Để đăng ký và kiếm tiền với ACCESS Mobile, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký để trở thành Publisher của ACCESSTRADE theo đường link sau:
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn cần xác nhận tài khoản qua email và đăng nhập vào trang.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn vào mục chiến dịch, chọn Mobile app và Đăng ký chiến dịch mà bạn muốn tham gia. Ví dụ: Các chiến dịch tải app ngân hàng như VPBank, TPBank, MB Bank, TECHCOMBANK,…
  • Bước 4: Sau khi đăng ký chiến dịch, bạn nhấn Tạo link và Tạo link rút gọn.
  • Bước 5: Với link rút gọn vừa được tạo, bạn có thể gửi cho mọi người xung quanh để tải app và đăng ký tài khoản qua các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn, group được nhiều người theo dõi để thu hút được thêm nhiều người dùng mới.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ ACCESSTRADE. Ngoài ra, bạn có thể chọn chạy cùng lúc tất cả các chiến dịch của Mobile app.

Cách rút hoa hồng về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, hoa hồng phát sinh của tài khoản phải trên 200.000 VNĐ/tháng. ACCESSTRADE sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào 2 chu kỳ trong tháng là ngày 18 và trước ngày 30, tiền hoa hồng của tháng này sẽ được thanh toán cho bạn vào tháng sau.

Với trường hợp, tiền hoa hồng phát sinh chưa đủ để rút về tài khoản thì sẽ được cộng dồn vào chu kỳ sau. Hoa hồng mà bạn nhận được sẽ ở mục Duyệt sau khi được đối soát.

Xem thêm:  Mô hình Dropshipping là gì? 5 bước triển khai Dropshipping hiệu quả

Bạn phải điền đầy đủ thông tin để nhận thanh toán và tài khoản ngân hàng phải trùng với thông tin tài khoản đã đăng ký. ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo doanh thu chi tiết cho bạn.

Các tăng thu nhập cho các Publisher

Mỗi tài khoản Publisher đều được hỗ trợ các tính năng như: bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu, chương trình khuyến mãi,… để các Publisher có thể tìm hiểu, theo dõi và tối ưu hóa được doanh thu.

Các Publisher nên tìm hiểu và cập nhật các ưu đãi từ các chiến dịch để có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng. ACCESSTRADE có các chiến dịch từ nhiều lĩnh vực để bạn có thể lựa lựa chọn tham gia như: tài chính – ngân hàng, mua sắm, thương mại điện tử, giải trí…

Góp vốn kinh doanh

Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh, có một số vốn lớn và có đối tác làm ăn thì bạn có thể suy nghĩ đến việc góp vốn kinh doanh. Để thu được lợi nhuận từ hình thức này, bạn cần phải tìm được đối tác đáng tin cậy, có kinh nghiệm và chiến lược rõ ràng để tránh bị mất tiền một cách vô nghĩa.

Bạn có thể hợp tác làm ăn cùng đồng nghiệp, bạn bè hoặc họ hàng thông qua góp vốn, góp công xây dựng và phát triển cửa hàng. Một người đối tác tốt, đáng tin cậy sẽ có trách nhiệm với số vốn bạn bỏ ra và cùng nhau điều hành cơ sở kinh doanh ngày càng đi lên và thu lại được lợi nhuận cao.

Dịch thuật online

Công việc dịch thuật online không có quá mới mẻ đối với dân công sở. Đây là một cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương an toàn và đơn giản. Công việc này không đòi hỏi nhiều về thời gian làm việc và khá linh động, bạn có thể làm ở bất cứ đâu vào thời gian rảnh và công việc này hoàn toàn làm online. Bạn có thể lựa chọn công việc theo khả năng của mình như dịch văn bản nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại.

Nếu bạn có khả năng tốt về ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,… và có khả năng viết văn tốt, bạn có thể lựa chọn làm cộng tác viên dịch thuật cho các trung tâm dịch thuật hoặc tìm kiếm trên các trang Web, Facebook,… và chủ động liên hệ. Mức lương của công việc này cũng khá hấp dẫn, bạn có thể kiếm được một khoảng thu nhập ổn định mỗi tháng nếu chăm chỉ trong công việc.

Xem thêm:  Xác định và xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu với 5 bước hay nhất

Kinh doanh online

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập ngoài lương là hoàn toàn phổ biến. Việc kinh doanh online không bị gò bó về thời gian, bạn có thể làm vào bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Hãy nghiên cứu, lựa chọn các mặt hàng có tiềm năng để kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về nguồn hàng cũng như chất lượng của hàng hóa để có thể buôn bán được hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao.

Công việc kinh doanh online này không đòi hỏi bạn phải có số vốn quá nhiều nhưng phải đủ để nhập và trữ hàng bán. Nếu bạn sợ rủi ro khi đầu bắt đầu kinh doanh thì chỉ cần nhập một số lượng ít hàng hóa trước để quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội để thu hút khách mua hàng. Bạn có thể kiếm từ 8 – 10 triệu hoặc lên đến vài chục triệu một tháng nhờ việc kinh doanh online.

Những lưu ý khi muốn kiếm thêm thu nhập ngoài lương

thu nhap ngoai luong 3

Cân bằng giữa công việc chính và việc làm thêm

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài lương từ việc đi làm thêm thì bạn cần phải cân bằng được thời gian và đảm bảo công việc chính đủ linh hoạt để bạn có thể cân bằng giữa 2 công việc.

Đảm bảo sức khỏe

Không chỉ riêng thời gian, bạn cũng cần phải đảm bảo về mặt sức khỏe của bản thân để làm việc. Để kiếm thêm thu nhập ngoài lương, bạn không phải chỉ làm việc 8 tiếng/ngày mà thậm chí phải lên đến 10 – 12 tiếng/ngày. Bạn có thể phải làm việc vào cả ngày nghỉ để có nhiều thời gian hơn. Vì vậy cần phải đảm bảo sức khỏe để cơ thể không bị kiệt quệ và có thể làm việc với trạng thái tốt nhất vì sức khỏe chỉ cho phép chúng ta làm việc đến một giới hạn nhất định mà thôi.

Đảm bảo thời gian

Dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc bản thân, cho cơ thể phục hồi sức lực và chăm sóc những người xung quanh.

Xem thêm:

Lời kết

Bài viết trên cũng đã gợi ý cho bạn một số cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên của Tax Plus Blog sẽ giúp bạn củng cố thêm được các thông tin cũng như cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương.

Đánh giá bài viết post