Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TAXPLUS

ĐƠN GIẢN HÓA bộ máy kế toán,

TỐI ƯU HÓA chi phí Thuế

———SỨ MỆNH CỦA TAXPLUS ———


TaxPlus cung cấp những giải pháp công nghệ, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tư vấn Thuế tối ưu chi phí,  chuẩn pháp lý và đúng Luật; hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tập trung chuyên môn vào công việc kinh doanh phát triển doanh nghiệp. Từ đó giúp Khách hàng tăng lợi nhuận sau thuế, tiết kiệm nhiều chi phí thuế và các khoản chi phí không tên, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững… Chúng tôi luôn cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh. Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, TaxPlus còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngủ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của TaxPlus Team
CÔNG TY TNHH TAX PLUS SOLUTION
 Tên quốc tế TAX PLUS SOLUTION COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0317463818
 Địa chỉ 329 – 331 An Dương Vương, Phường 03, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện LÊ ĐỨC THỌ
 Ngày hoạt động 2022-09-09

—GIÁ TRỊ CỐT LÕI—


GIỮ CHỮ TÍN TaxPlus luôn nổ lực để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đây là yếu tố quan trọng mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam để phát triền. KHÔNG NGỪNG NÂNG CẤP Trong những năm qua, TaxPlus đã luôn nổ lực để hoàn thiện về chuyên môn nghiệp vụ cũng như dịch vụ của mình và chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục cải tiến, nâng cấp, đưa ra những giải pháp mới tốt hơn. TUÂN THỦ PHÁP LUẬT Hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh… Hướng đến việc phát triển doanh nghiệp trường tồn theo thời gian.

—–TẦM NHÌN CỦA TAXPLUS—–


ĐƠN GIẢN HÓA bộ máy kế toán, TỐI ƯU HÓA chi phí Thuế TaxPlus đang từng bước hoàn thiện, thực hiện những mục tiêu đề ra và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững.

DỊCH VỤ CỦA TAXPLUS

CÔNG TY TNHH TAX PLUS SOLUTION

  • Địa chỉ trụ sở chính: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 03, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: info@taxplus.vn
  • Điện thoại: 0853 9999 77