Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật ĐÚNG LUẬT – CHỈ 600.000đ

Pháp luật quy định hai trường hợp về người đại diện theo pháp luật đó là của cá nhân và pháp nhân, do đó trong trường hợp này người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là của pháp nhân.

Như vậy, người đại diện có thể được pháp nhân chỉ định hoặc do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ra quyết định chỉ định để thay mặt pháp nhân trong các vấn đề trước pháp luật; có một vai trò rất quan trọng và gánh vác trách nhiệm nặng nề đối vói pháp nhân đó.

Tùy vào điều lệ mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người đại diện theo pháp luật có thể nắm giữ những chức vụ cụ thể, nhưng hầu hết đó là những người nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc là chủ sở hữu doanh nghiệp như chủ tịch, giám đốc, tổng giám đốc…

Pháp luật quy định những người này sẽ có những quyền và nghĩa vụ cụ thể để thực hiện chức năng đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp đó.

Tùy vào tình hình và chiến lược ngắn – trung – dài hạn của doanh nghiệp mà bổ sung hay thay đổi người đại diện pháp luật của doanh nghiệp cho phù hợp.

TaxPlus là thương hiệu hàng đầu về Dịch vụ doanh nghiệp tại Việt Nam luôn sẵng sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ cho nhu cầu của Doanh nghiệp.

1. Những khoản phí nhà phải nộp nhà nước

  • 200.000đ lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;
  • 300.000đ lệ phí công bố thay đổi Đại diện pháp luật Doanh nghiệp ở cổng thông tin quốc gia.
Xem thêm:  Giá trị tài sản ròng Net Worth là gì? TẤT TẦN TẬT bạn phải biết

 

2. Phí dịch vụ của TaxPlus

  • 600.000đ phí dịch vụ thay đổi Đại diện pháp luật Doanh nghiệp chuẩn Pháp lý của TaxPlus bao gồm soạn hồ sơ và nộp hồ sơ thay đổi Đại diện pháp luật Doanh nghiệp và nhận kết quả tại sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT CÁC THẮC MẮC: 0853.9999.77 (TPHCM)


 

Tổng thời gian thay đổi Đại diện pháp luật Doanh nghiệp chuẩn Pháp lý năm 2020 là 4 ngày

Hồ sơ chuẩn Pháp lý để thành lập công ty cổ phần gồm:

1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu sao y công chứng (không quá 90 ngày) của người đại diện theo pháp luật của công ty
2. Theo Luật doanh nghiệp 2014, một doanh nghiệp có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật.


 

Nhiệm vụ của TaxPlus khi nhận thay đổi Đại diện pháp luật Doanh nghiệp cho Quý doanh nhân

1. Tiếp nhận thông tin bao gồm: Đại diện pháp luật mới (gồm thông tin CMND hoặc Passport hoặc Căn cước công dân) Doanh nghiệp muốn thay đổi.

Tư vấn chuẩn pháp lý cho Quý doanh nhân về người Đại diện pháp luật công ty; Tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh; Tư vấn về Thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động và các khoản thuế cần phải đóng của Doanh nghiệp.
2. Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, những giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư và trình Quý doanh nhân ký (ký tại nhà hoặc trụ sở của công ty).
3. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nộp hồ sơ thay đổi Đại diện pháp luật ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư
4. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nhận giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.
5. Bàn giao giấy phép kinh doanh bản chính cho Quý doanh nhân
6. Soạn hồ sơ và làm thủ tục đăng bố cáo thay đổi Đại diện pháp luật lên Cổng thông tin Quốc gia theo quy định hiện hành.
7. Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật Thuế, hướng dẫn khai Thuế.

Xem thêm:  Tỷ lệ sở hữu vốn góp bao nhiêu là an toàn?

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT CÁC THẮC MẮC: 0853.9999.77 (TPHCM)

 

CAM KẾT dịch vụ của TaxPlus

  1. KHÔNG PHÁT SINH thêm chi phí khác.
  2. Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, chuẩn pháp lý và tận tình.
  3. Cam kết đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.
  4. Giao GPKD và con dấu MIỄN PHÍ TẬN NHÀ.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi công chứng ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.


Đánh giá bài viết post