Dịch vụ SEO tổng thể – tiếp cận trăm ngàn khách hàng

SEO là một công cụ tối ưu tìm kiếm, là một trong những bước quan trọng trong digital marketing, nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website. Đây cũng chính là mục tiêu dịch vụ SEO tổng thể hướng đến. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả, không tốn kém quá nhiều chi phí, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ qua những thông tin chia sẻ sau đây.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ triển khai để hỗ trợ cho các website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Bing hay Google. Mục đích khi sử dụng dịch vụ đó là tăng thứ hạng của trang web, phủ sóng độ nhận diện và tăng chuyển đổi doanh số bán hàng.

Các công cụ tìm kiếm, điển hình nhất là Google sẽ tiếp nhận, đánh giá rất nhiều danh mục khác nhau, cuối cùng đưa ra kết quả doanh nghiệp của bạn có đảm bảo đáp ứng đầy đủ về chất lượng, nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm hay không. Vậy nên, dịch vụ SEO tổng thể đòi hỏi phải triển khai qua nhiều công đoạn:

 • SEO từ khóa.
 • Viết bài chuẩn SEO.
 • SEO website.
 • SEO trên Google maps.
SEO tổng thể hỗ trợ cho các website thân thiện với công cụ tìm kiếm
SEO tổng thể hỗ trợ cho các website thân thiện với công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO tổng thể có những lợi ích gì?

Dịch vụ SEO tổng thể được đánh giá cao, được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ những lợi ích:

Domain mạnh hơn

Dịch vụ tốt cùng sản phẩm chất lượng là điều quan trọng giúp bạn giữ chân được khách hàng. Nhưng điều cần làm trước tiên, đó là thu hút khách hàng mới, khiến họ tin tưởng và “sẵn sàng bỏ tiền túi” cho thương hiệu của bạn. Website đứng top càng cao, chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp càng cao. Thông thường, có đến hơn 60% người dùng chọn các web ở top đầu thay vì tìm kiếm sang trang thứ 2.

Xem thêm:  Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu
SEO tổng thể giúp trang web lọt vào top thứ hạng cao
SEO tổng thể giúp trang web lọt vào top thứ hạng cao

Lên top nhanh chóng

Không chỉ tập trung vào các từ khóa chính, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể còn giúp cho thương hiệu của bạn “len lỏi” với hàng ngàn từ khóa. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp cận tốt với mọi đối tượng khách hàng trực tiếp mua hàng và khách hàng gián tiếp tìm kiếm thông tin về thương hiệu. Điều này cũng làm nên sự khác biệt hoàn toàn với các hình thức như Facebook Ads hay Google Ads

Tăng chuyển đổi đơn hàng

Dịch vụ SEO tổng thể không chỉ giúp cho trang web của doanh nghiệp lên top, tiếp cận được với nhiều khách hàng mà còn tăng khả năng chuyển đổi, tập trung vào nhu cầu khách hàng. Dịch vụ giúp tạo nên bộ từ khóa chất lượng cùng nội dung được chuyển đổi tốt, khiến khách hàng thích thú và mong muốn tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ giúp cho khả năng tạo thành đơn hàng thành công nhiều hơn
Dịch vụ giúp cho khả năng tạo thành đơn hàng thành công nhiều hơn

Nâng cao độ nhận diện

Tất nhiên, một khi trang web của bạn đứng đầu sẽ giúp cho nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Từ đó, độ nhận diện được nâng cao, hình ảnh doanh nghiệp dần khẳng định trong mắt người tiêu dùng.

Chi phí hiệu quả

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO tổng thể được đánh giá mang đến hiệu quả lâu dài hơn so với những phương thức truyền thông khác. Trang web nào càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng giúp tạo ra được lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh và có được độ nhận diện cao hơn.

Tại sao chọn dịch vụ SEO tổng thể của TaxPlus?

TaxPlus đã thực hiện hàng trăm dự án chiến lược cho doanh nghiệp, giúp tăng cao sự uy tín trong mắt khách hàng. Những ưu điểm của TaxPlus mang đến với khách hàng là:

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá tốt

Thấu hiểu khách hàng

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, TaxPlus luôn nắm bắt bà thấu hiểu về lĩnh vực của doanh nghiệp, như mục tiêu, ngành hàng, độ mạnh yếu của doanh nghiệp… Đơn vị dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, đưa ra được chiến lược phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Tập trung vào tăng đơn hàng

TaxPlus không tập trung vào những “giá trị ảo”, chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp nhận được những “giá trị thực”, điều này được thể hiện qua mục tiêu phát triển, đơn hàng bán ra.

TaxPlus cam kết mang đến cho khách hàng khả năng tăng doanh số cao

Tạo nhiều Traffic qua các chiến lược khác nhau

TaxPlus sẽ liên tục triển khai các dự án để giúp tăng chuyển đổi Traffic thành đơn hàng qua xây dựng luồng User, chuẩn hóa UX website hay Landing Page. Hơn nữa, dịch vụ SEO tổng thể còn hỗ trợ linh hoạt nhiều phương án Marketing, có chiến lược rõ ràng trong từng giai đoạn để doanh nghiệp nắm bắt và triển khai hiệu quả.

Minh bạch trong từng dự án

Dịch vụ SEO tổng thể cam kết đảm bảo sự minh bạch rõ ràng trong từng KPIs, những dự án đang được triển khai thực hiện. Bên cạnh đó là SEO và Report từng tuần, từng tháng, làm việc lâu dài cùng khách hàng phát triển, đạt được mục tiêu chung. Mỗi hạng mục khi TaxPlus triển khai đều được báo cáo chi tiết với khách hàng.

Duy trì sau khi hoàn thành dự án

Dịch vụ SEO của TaxPlus có thể hỗ trợ chuyển đổi và đào tạo cho khách hàng những kỹ năng cần thiết để giúp viết nội dung cần thiết. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động việc duy trì thứ hạng sau khi dự án hoàn thành.

Xem thêm:  Dịch vụ Guest Post bùng nổ thương hiệu
TaxPlus hỗ trợ khách hàng sau khi triển khai hoàn thành dịch vụ
TaxPlus hỗ trợ khách hàng sau khi triển khai hoàn thành dịch vụ

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể chi tiết tại TaxPlus

Dịch vụ SEO tổng thể của TaxPlus được xây dựng theo quy trình chuyên nghiệp, để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt khi hợp tác cùng chúng tôi:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ đến đơn vị TaxPlus, đồng thời cung cấp các yêu cầu mong muốn cho trang web.
 • Bước 2: Nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ cho khách hàng, hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Bắt tay vào thực hiện công việc SEO tổng thể gồm các bước:
  • Tiếp nhận và tiến hành phân tích website của doanh nghiệp.
  • Phân tích, thiết lập từ khóa, nghiên cứu thói quen, hành vi và thông tin tìm kiếm của người dùng về lĩnh vực đơn vị đang kinh doanh.
  • Nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.
  • Tối ưu cấu trúc để tạo nên website chuẩn SEO.
  • Xây dựng các content chuẩn SEO và chất lượng cho trang web.
  • Thiết lập hệ thống backlink, và các trang web mạng xã hội, vệ tinh.
  • Tối ưu yếu tố Onpage, Offpage đồng thời đánh giá đo lường hiệu quả.
 • Bước 4: Khách hàng tiếp nhận, nghiệm thu và thanh toán kết thúc hợp đồng.
Xây dựng chiến lược SEO rõ ràng để khách hàng nắm bắt
Xây dựng chiến lược SEO rõ ràng để khách hàng nắm bắt

Cam kết của dịch vụ SEO tổng thể của TaxPlus

TaxPlus mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết:

 • SEO an toàn, bền vững: Điều này đã được thực nghiệm và chứng minh qua hàng loạt dự án đơn vị thực hiện.
 • Chiến lược phát triển dài hạn: Không chỉ SEO tăng cao thứ hạng từ khóa mà còn hỗ trợ đưa ra chiến lược dài lâu hơn cho tương lai
 • Báo cáo định kỳ: Những gì mà đơn vị triển khai và thực hiện sẽ được báo cáo chi tiết hàng tuần, hàng tháng và phản hồi nhanh chóng nếu như cần hỗ trợ.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: TaxPlus cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng với bản hợp đồng rõ ràng và chi tiết.
 • Phát triển SEO cùng thương hiệu: Chúng tôi sử dụng những phương pháp chuyên sâu phân tích các lĩnh vực, phát triển hệ thống kênh tiếp cận đa dạng để Brand khách hàng xuất hiện mọi nơi trên internet.
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp: Kể cả khi đạt KPIs, TaxPlus vẫn luôn đồng hàng để hỗ trợ doanh nghiệp có thêm các giải pháp hiệu quả với Marketing Online

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO tổng thể là không thể phủ nhận, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Liên hệ đến TaxPlus ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết post