Dịch vụ Guest Post bùng nổ thương hiệu

Dịch vụ guest post là gì, nội dung thực hiện ra sao mà được nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng? Hầu như các cá nhân, đơn vị kinh doanh, quảng bá thương hiệu đều sử dụng dịch vụ phục vụ cho công việc. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, nội dung bài viết của Taxplus sẽ giới thiệu chi tiết.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Guest Post?

Về Guest post được hiểu là dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp để lên những bài viết mà đăng trên các trang khác, không phải chính trang chủ khách hàng. Những bài viết trên trang khác này có nội dung khác nhau và có tác dụng để hỗ trợ cho trang chính thức.

dịch vụ guest post

Như vậy, bạn đã biết được Guest Post là gì, Gp trong SEO là gì. Thực chất, đây là 1 chiến lược SEO Backlink. Có 2 lợi ích lớn từ những bài Guest Post. Đó là quảng cáo được Website, thương hiệu của mình và có được hệ thống Backlink uy tín, chất lượng cho SEO. Tuy nhiên, xét về các khía cạnh khác, Guest Post còn có vô vàn những lợi ích như:

Tăng lượng Traffic từ Website uy tín

Thực chất, dịch vụ Guest Post chính là một chiến lược tiến hành SEO Backlink quảng cáo cho website của đơn vị nào đó và đẩy mạnh giới thiệu, mở rộng thương hiệu. Chiến lược xây dựng hệ thống backlink uy tín từ nhiều trang khác hỗ trợ cho trang chính.

Các bài Guest Post trên các website có lượng truy cập lớn đó sẽ có điều hướng hoặc hỗ trợ người xem biết về website khách hàng. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ người click vào trong website chính tăng cao mạnh hơn.

Tạo hệ thống Backlink tốt cho SEO

Phải mất nhiều công sức để tạo ra được hệ thống backlink chất lượng và thực hiện SEO hiệu quả cho website. Khi backlink được nhấp vào nhiều, đặt ở những web có cùng chủ đề hiệu quả thúc đẩy SEO. Kết quả tăng thêm độ uy tín, tin tưởng, phủ rộng sự có mặt của web và tăng thêm vị trí trên xếp hạng google.

Xem thêm:  Dịch vụ quản trị website uy tín, trọn gói

Quảng bá tự nhiên cho thương hiệu

Việc đặt bài Guest Post hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ đơn vị khách hàng. Điều này sau một thời gian thực hiện sẽ giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn một cách tự nhiên nhất. Cách thức quảng bá này giá rẻ lại có hiệu quả cao.

Hình thành mối quan hệ tốt giữa các chủ web

Khi sử dụng dịch vụ bài Guest Post tạo ra mối liên hệ tốt giữa các chủ web, tương tác qua lại cùng có lợi và hỗ trợ lẫn nhau tạo hiệu quả trong công việc. Các website đều trở nên tin cậy, được nhiều người biết tới.

Dịch vụ guest post đưa từ khóa lên Top

Việc sử dụng các backlink chất lượng cao lên các web khác cũng dần tăng uy tín cho website chính của khách hàng. Đồng thời có hiệu quả trong việc đưa hệ thống từ khóa leo top ổn định.

dịch vụ guest post

Dịch vụ guest post của TaxPlus

Khi mọi người đã hiểu được sự quan trọng và lợi ích khi sử dụng guest post chắc chắn sẽ muốn tìm đơn vị uy tín để liên hệ cung cấp dịch vụ. TaxPlus đang là công ty uy tín cung cấp guest post này rộng rãi ra thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, có được vị trí vững chắc và đánh giá cao từ khách hàng, bạn có thể tham khảo dịch vụ công ty với vô vàn ưu điểm.

Dịch vụ guest post của công ty có chất lượng cao, quy trình làm việc rõ ràng. Khẳng định về hiệu quả luôn xếp top đầu, giúp cho công việc của khách hàng tiến triển tốt hơn. Có cam kết về khối lượng công việc, kết quả đạt được khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay TaxPlus cung cấp dịch vụ toàn thời gian từ thứ 2-chủ nhật, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Những ưu điểm guest post của TaxPlus

Số lượng khách hàng lựa chọn guest post của TaxPlus ngày càng đông. Mọi người đều đánh giá cao về chất lượng, trách nhiệm và thái độ phục vụ của công ty. Nếu bạn đang phân vân có nên hợp tác không mời tham khảo các ưu điểm dịch vụ sau để quyết định:

Xây dựng Guest Post chất lượng

TaxPlus khẳng định toàn bộ guest post xây dựng có chất lượng cao, thực hiện một cách nghiêm túc, cẩn thận. Các site đa dạng, nội dung khác biệt để góp phần tạo hiệu quả trong công việc. Site có tên miền sạch sẽ, và các chỉ số ấn tượng về UR, DR cao, lượng traffic lớn.

Các sản phẩm để SEO toàn bộ bài viết sẽ index hỗ trợ tạo hiệu quả cao hơn. Các web sẽ được đội ngũ nhân viên công ty chú tâm chăm sóc thường xuyên để tạo  nội dung mới chất lượng cao. Bảo hành các link dài hạn, không có nhiều sự cố.

Có lượng traffic lớn

Guest post thực hiện của TaxPlus đảm bảo giúp kéo lượng traffic lớn về web chính. Vì thế tăng thêm độ uy tín và chất lượng cho website. Khách hàng có thể xem báo cáo thông tin từ công ty để nắm rõ tốc độ tăng traffic như thế nào.

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá tốt

Dịch vụ guest post: Tư vấn dự án SEO free

Công ty sẽ tiến hành tư vấn các dự án SEO cho khách hàng sử dụng guest post hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, đưa tới chiến lược SEO phù hợp với website của khách hàng. Đồng thời xác định số lượng bài viết mới, domain, số backlink phù hợp trong bài viết.

Hạn chế tối đa các rủi ro

Nhân viên công ty sẽ chú ý để hạn chế tối đa các rủi ro có thể tới từ việc phạt tác vụ công Backlink không tự nhiên. Tạo sự an toàn cao cho website chính và giúp tạo được thiện cảm với google hơn.

Xây dựng Content chất lượng

Nội dung là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên web thu hút. TaxPlus hiểu điều này nên sẽ tạo ra content đa chủ đề, chất lượng và thu hút, luôn mới mẻ và sáng tạo. Những content cũ không phù hợp sẽ lược bỏ để tránh loạn thông tin và nặng website. Content thực hiện chuẩn kỹ thuật SEO hỗ trợ cho việc nâng top website.

Làm việc chuyên nghiệp, có quy trình, đúng tiến độ

TaxPlus cung cấp dịch vụ guest post theo quy trình rõ ràng, mạch lạc, nêu rõ với khách hàng. Mọi công đoạn thực hiện một cách chuyên nghiệp, không có sai sót đáng tiếc. Và việc đã giao sẽ hoàn thành đúng tiến độ để đáp ứng kịp thời tiến độ công việc của khách hàng đang làm. Có báo cáo chi tiết công việc để khách nắm bắt.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Khi mua, bạn an tâm sẽ nhận được bảng giá hữu nghị nhất. Với thâm niên hoạt động, công ty luôn biết cách tối ưu chi phí và hoàn thành công việc sớm, tốt nên không phát sinh thêm chi phí tốn kém khác. Khi sử dụng dịch vụ số lượng lớn, giá càng tốt.

Chưa kể dịch vụ này còn đa dạng các chủ đề khác nhau để tạo sự tươi mới cũng như mở rộng sự liên quan. Khách hàng hoàn toàn có thể nêu yêu cầu về chủ đề của các bài viết guest post.

dịch vụ guest post

Các tiêu chí khi chọn web đặt bài Guest Post

Trên thực tế không phải website nào cũng phù hợp để đặt bài guest post. Công ty TaxPlus cẩn thận trong việc lựa chọn web để đặt nhằm tăng thêm hiệu quả và đảm bảo sự an toàn. Dưới đây nêu cho bạn biết các tiêu chí mà công ty chọn web đăng bài:

Trang web cùng chủ đề

Công ty sẽ lựa chọn những web cùng chủ đề để dễ dàng liên kết nội dung hơn. Và google cũng thường có thiện cảm hơn cho những backlink cùng chủ đề ở web khác sang.

Website có ít link out

Công ty sẽ cố gắng tìm hiểu và đặt guest post ở những trang web có ít link out, độ uy tín cao. Tránh được thực trạng hiện nay có nhiều cá nhân bán link với giá rẻ tràn lan, cung cấp số lượng bài viết không chất lượng, link out nhiều. Các nhân viên sẽ check ở phần header, footer hoặc sidebar mà có gắn liên kết ra ngoài không. Nếu có link dofollow không đặt link ở web này.

Xem thêm:  Dịch vụ đăng báo điện tử PR thương hiệu

Web không bị sanbox

Không đặt link tại những trang web đang bị mất index dần dần bởi thực tế có thể làm ảnh hưởng nhiều tới website của bạn, làm giảm độ uy tín. Mua dịch vụ ở đó có thể vừa mất tiền vừa không được việc.

Web nhiều Traffic Organic Search

Công ty sẽ đặt guest post ở những website có nhiều Traffic Search từ Google, nghĩa là có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn và được công cụ google đánh giá cao. Chất lượng backlink đi bên đó có hiệu quả cao hơn trong nâng tầm website và thu hút người xem.

Website cập nhập mới liên tục

Những website cập nhập liên tục sẽ được TaxPlus chú trọng trong việc đặt guest post. Bởi vì những web cập nhập mới, thông tin nóng hổi bao giờ cũng có lượng người truy cập cao, uy tín và luôn nổi bật. Google đặt biệt ưu ái những web đó và việc đặt guest post liên kết sẽ có lợi cho web của khách hàng.

Các dịch vụ guest post mà TaxPlus cung cấp

Nhiều người thắc mắc không biết TaxPlus cung cấp những guest post nào hiện nay? Một mạng lưới lớn được tập trung hình thành đủ các chủ đề và lĩnh vực khác nhau bởi TaxPlus. Dưới đây là các dịch vụ chính:

 • Guest Post bất động sản
 • Guest Post xây dựng
 • Guest Post công nghệ – thông tin
 • Guest Post du lịch – trải nghiệm
 • Guest Post vận chuyển, giao thông vận tải
 • Guest Post ẩm thực, nhà hàng, khách sạn
 • Guest Post spa, làm đẹp
 • Guest Post sức khỏe
 • Guest Post tài chính
 • Guest Post sức khỏe
 • Guest Post ô tô,….

Quy trình làm dịch vụ Guest Post tại TaxPlus

Khách hàng luôn quan tâm không biết công ty thực hiện công việc theo quy trình nào hiện giờ? Nếu nắm rõ khi tham khảo cũng dễ có quyết định sử dụng dịch vụ hơn. Dưới đây sẽ là quy trình mà công xây dựng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ liên hệ nhanh chóng với công ty TaxPlus nêu rõ yêu cầu, mong muốn. Nhân viên tiếp nhận thông tin và giới thiệu cụ thể các gói Guest Post để khách hàng hiểu và lựa chọn.

Bước 2: Tư vấn site đặt Guest Post

Dựa vào trong những yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn về site đặt Guest Post phù hợp. Báo giá dịch vụ, gửi danh sách các website để đặt bài viết hiệu quả.

Bước 3: Thống nhất và thanh toán chi phí

Khách hàng đồng ý phương án công ty đưa ra sẽ chốt khối lượng công việc cụ thể, ký hợp đồng và thanh toán tiền dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện nhiệm vụ

Nhân viên công ty tiến hành đặt bài Guest Post trên những website uy tín. Làm tăng uy tín, độ nhận diện của website và kéo lượt traffic cao hơn. Đăng đủ các bài viết theo cam kết.

Bước 5: Báo cáo

Hoàn thành các công việc, nhân viên công ty có trách nhiệm làm bảng báo cáo chi tiết gửi cho khách hàng nắm rõ. Nếu có thắc mắc nào sẽ được xử lý nhanh chóng và kiểm tra kết quả công việc.

Câu hỏi thường gặp

Có được đặt Guest Post đa lĩnh vực không?

Câu trả lời: Chúng tôi có đa dạng chủ đề nhưng sẽ không nhận các chủ đề sau:

 • Trang cá độ, cờ bạc
 • Tính chất lừa đảo
 • Vi phạm pháp luật
 • Bạo động, quấy phá chính trị

Backlink sau bao lâu sẽ được index?

Câu trả lời: Sau 24H khi bài viết được xuất bản.

Có được kiểm tra bài viết trước khi xuất bản?

Câu trả lời: Được. Sau khi bài viết được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi đến bạn kiểm trả trước khi xuất bản.

Xem thêm:

Lời kết

Như vậy sau khi tham khảo thông tin của toàn bài viết, mọi người đã hiểu rõ về dịch vụ guest post có  lợi ích gì. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của TaxPlus sẽ thực sự mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là giúp tăng độ uy tín cho website, quảng bá thương hiệu hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty nếu sắp tới bạn cần dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: LP-09OT19 Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0853 9999 77
 • Email: info@taxplus
Đánh giá bài viết post