Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh – CHỈ 680.000đ

Sau khi doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động, một số doanh nghiệp muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh, hay đơn giản thay đổi ngành nghề kinh doanh chính… nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như mở rộng quy mô kinh doanh.

Doanh nghiệp cần phải thực hiện một số thủ tục thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh, cụ thể quy định tại Điều 32, Luật doanh nghiệp 2014

Tùy vào tình hình và chiến lược ngắn – trung – dài hạn của doanh nghiệp mà bổ sung hay thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp cho phù hợp.

TaxPlus là thương hiệu hàng đầu về Dịch vụ doanh nghiệp tại Việt Nam luôn sẵng sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ cho nhu cầu của Doanh nghiệp.

Tổng chi phí thay đổi ngành nghề kinh doanh chuẩn pháp lý là 1.180.000đ

Những khoản phí nhà phải nộp nhà nước

  • 200.000đ lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư
  • 300.000đ lệ phí công bố thay đổi ngành nghề kinh doanh Doanh nghiệp ở cổng thông tin quốc gia
Xem thêm:  Cổ phiếu Bluechip là gì? Top 10 cổ phiếu Bluechip ở Việt Nam

Phí dịch vụ của TaxPlus

  • 680.000đ phí dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của Doanh Nghiệp chuẩn Pháp lý của TaxPlus bao gồm soạn hồ sơ và nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh và nhận kết quả tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư. Soạn và nộp thông báo đã thay đổi về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp với cơ quan thuế.

Tổng thời gian thay đổi ngành nghề kinh doanh là 4 ngày

Theo Luật doanh nghiệp 2014, để đảm bảo doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề pháp luật không cấm, cũng như kiểm soát việc doanh nghiệp có kinh doanh đúng ngành, nghề mình đã đăng ký hay không?

Ngoài ra, tùy vào ngành nghề kinh doanh có thể bị vướng vào Quy hoạch mạng lưới ngành nghề kinh doanh phù với từng địa phương cụ thể (ví dụ: ngành gia công, xi mạ phải hoạt động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất…).

Do vậy, tùy vào tình hình thực tế và ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp dự kiến mong muốn bổ sung thay đổi; TaxPlus sẽ tư vấn chuẩn Pháp lý cho Doanh nghiệp và chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp & đúng Luật.

Nhiệm vụ của TaxPlus khi thay đổi ngành nghề kinh doanh cho Quý doanh nhân

1. Tiếp nhận thông tin bao gồm: Ngành nghề kinh doanh Doanh nghiệp muốn thay đổi.

Tư vấn chuẩn pháp lý cho Quý doanh nhân ngành nghề kinh doanh công ty, vốn điều lệ, trụ sở kinh doanh và mã ngành nghề phù hợp với hoạt động kinh doanh; Tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh; Tư vấn về Thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động và các khoản thuế cần phải đóng lúc mới bắt đầu cũng như trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách làm thủ tục báo tăng giảm BHXH đúng luật 2022

2. Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, những giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư và trình Quý doanh nhân ký (ký tại nhà hoặc trụ sở của công ty).

3. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nộp hồ sơ thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư

4. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nhận giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

5. Bàn giao giấy phép kinh doanh bản chính cho Quý doanh nhân

6. Soạn hồ sơ và làm thủ tục đăng bố cáo thay đổi ngành nghề kinh doanh lên Cổng thông tin Quốc gia theo quy định hiện hành.

7. Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật Thuế, hướng dẫn khai Thuế.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT CÁC THẮC MẮC: 0853.9999.77 (TPHCM)

CAM KẾT dịch vụ của TaxPlus

  1. KHÔNG PHÁT SINH thêm chi phí khác.
  2. Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, chuẩn pháp lý và tận tình.
  3. Cam kết đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.
  4. Giao GPKD và con dấu MIỄN PHÍ TẬN NHÀ.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi công chứng ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Xem thêm:  Giám đốc công ty có được ra nước ngoài sinh sống không?

 

Đánh giá bài viết post