Dịch vụ backlink chất lượng giá rẻ

Dịch vụ backlink như thế nào, khi sử dụng mang lại những lợi ích gì cho các cá nhân doanh nghiệp? Hiện nay dịch vụ này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đơn vị. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tập trung để giới thiệu về dịch vụ backlink của TaxPlus.

Website nào cần sử dụng dịch vụ Backlink?

Website đang trở thành một công cụ hiệu quả để cho các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, đẩy mạnh mở rộng thương hiệu, bán hàng hiệu quả,… Trong các cách thức để hỗ trợ cho website vận hành tốt chính là sử dụng dịch vụ backlink.

Vậy dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho từng đối tượng sử dụng như sau:

  • Website đa lĩnh vực: thực tế website nào cũng cần sử dụng backlink này để tăng cường sức mạnh cho các site. Đồng thời giúp các site liên kết chặt chẽ và dễ điều hướng người dùng hơn.
  • Website cạnh tranh cao: có những website đặc thù đã nổi bật với số lượng người theo dõi, truy cập thường xuyên nên dùng backlink. Đặc biệt là các lĩnh vực như bất độc sản, tài chính, công nghệ số, sức khỏe, du lịch…
  • Website mới: các website mới được tạo ra, chưa có độ uy tín trên thị trường, chưa nhiều người biết tới. Website này cần sử dụng backlink tăng thêm sức mạnh.
  • Website muốn nâng hạng từ khóa: những website có nhu cầu seo top hiệu quả, nhanh chóng. Đáp ứng nâng hạng từ khóa, giúp website leo top trên kết quả tìm kiếm google. Đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ backlink chất lượng giá rẻ

Dịch vụ backlink của TaxPlus

Công ty TaxPlus đang là đơn vị cung ứng dịch vụ backlink chất lượng và nổi bật trên thị trường Việt Nam. Với bề dày thâm niên hoạt động, công ty đã hỗ trợ backlink cho hàng nghìn website đa lĩnh vực đáp ứng tốt yêu cầu của các đối tác khác nhau.

Công ty cung ứng dịch vụ trên phạm vi cả nước, từ Bắc tới Nam đảm bảo hỗ trợ cho các quý khách hàng cần tối ưu website tốt hơn. Dịch vụ được khẳng định chất lượng, đảm bảo có hiệu quả khi thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có chuyên môn tốt, tâm huyết với nghề. Công ty làm việc toàn thời gian từ thứ 2-chủ nhật, bao gồm cả lễ tết nên khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Xem thêm:  Cho thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời Quận 1

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đi backlink

Không phải dĩ nhiên mà ngày càng có nhiều đơn vị liên hệ với TaxPlus để được tư vấn và trợ giúp dịch vụ backlink này cho website. Trên thực tế dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và thực sự nên sử dụng nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của đơn vị mình.

Dịch vụ backlink chất lượng giá rẻ

Trong giới marketing có ví von “Content là vua, Backlink là hoàng hậu” ý chỉ sự quan trọng của dịch vụ này. Những lợi ích dưới đây sẽ minh chứng cho bạn thấy sự quan trọng của dịch vụ:

Tác dụng tăng tốc độ Index của website

Đi backlink có tác dụng trong việc tăng tốc độ Index của website một cách hiệu quả hơn. Giúp con bọ của hệ thống google thân thiện và  tìm hiểu website của đơn vị  nhanh chóng hơn qua rất nhiều liên kết từ các trang.

Nâng chỉ số Trust

Có nguồn backlink chất lượng càng tăng thêm độ tin cậy của website. Các backlink đa dạng và trỏ về nhiều bài viết, hạng mục, đi ra website khác sẽ giúp tăng thêm độ nhận diện cho website hơn.

Giúp leo top từ khoá cao hơn

Trên thực tế đã chứng thực rằng sử dụng hệ thống backlink đa dạng, chất lượng giúp nâng thứ hạng của website trên google hiệu quả. Và cũng tăng thêm sự phổ biến, uy tín của website.

Giữ được vị trí top bền vững

Backlink khi sử dụng có tác dụng trong việc giúp website của khách hàng có thể duy trì thứ hạng từ khoá cao trên các top tìm kiếm. Điều này là cách thể hiện đẳng cấp và cũng giúp thu hút nhiều người tìm kiếm tới website của khách hàng hơn nữa. Mang lại rất nhiều giá trị cao cho website.

Các dịch vụ backlink do TaxPlus cung cấp hiện nay

TaxPlus với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ đi backlink đã đa dạng được các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Đảm bảo sử dụng dịch vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng:

Entity SEO

Entity khi sử dụng có công dụng tăng thêm độ nhận diện cho website đối với người dùng. Kết hợp thêm hệ thống Social, Google Map và Schema được đồng nhất hơn nữa. Khi sử dụng dịch vụ còn tăng thêm lượng domain và anchortext trần, đảm bảo website ổn định vị trí trước các thuật toán mới của google.

Backlink báo sidebar

Các backlink báo này có chi phí rẻ và đi nhanh với số lượng lớn đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Theo đó, Backlink sẽ được đặt ở vị trí sidebar giúp việc ranking keyword hiệu quả.

Xem thêm:  Dịch vụ quản trị website uy tín, trọn gói

Backlink Tool

Đây là dạng backlink được chạy với tool RankerX đưa lên các kênh mạng xã hội, lên  wikipedia, forum, pdf,… Từ đó tăng độ nhận diện cho website và cũng ranking các từ khóa nhanh chóng khi cần.

Backlink social tay

Đây là một dạng backlink tay được thực hiện thủ công trên các kênh mạng xã hội. Công dụng để tăng thêm độ uy tín và sức mạnh cho URL đang cần SEO. Và một lúc đi được số lượng lớn URL trần hoặc keyword để giúp giữ sự ổn định của website trước thuật toán của google.

Backlink báo PR

Với dịch vụ đi backlink báo PR hiệu quả rất cao cho việc quảng bá website, thương hiệu chủ web. Đưa thông tin lên các trang báo chính thống lớn hiện giờ của Việt Nam. Web của khách hàng được nâng thêm độ uy tín, doanh nghiệp được phổ biến nhiều hơn trên thị trường.

Backlink GOV

Hệ thống backlink được xây dựng từ các tổ chức của chính phủ. Hiệu quả cao trong việc tăng độ tin cậy của website lên gấp nhiều lần. Và thường khi được đề cập thì sau một thời gian website trở nên uy tín hơn hẳn và cũng được google đánh giá cao.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ backlink TaxPlus

Dịch vụ đi backlink do công ty TaxPlus cung cấp được đánh giá có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Vì thế mà có được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng hơn. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm này:

Hệ thống có đa dạng các backlink

Công ty TaxPlus với thâm niên hoạt động lâu năm đã am hiểu rất thông tường về dịch vụ backlink mang lại nhiều dạng để cho khách hàng lựa chọn. Từ backlink tool cho tới link gov, link báo, link entity…đáp ứng tốt và đầy đủ, hiệu quả.

Đơn vị dẫn đầu với các cam kết uy tín

Công ty luôn nằm trong top đầu uy tín trong việc cung cấp dịch  vụ cho website. Cam kết làm việc có hiệu quả mới thu phí dịch vụ và thực tế đã giúp tăng thứ hạng cũng như độ uy tín của hàng trăm các website lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bảng giá đi backlink hợp lý

Điều mà khách hàng yêu thích ở đơn vị chính là đưa ra bảng giá dịch vụ hợp lý mà đảm bảo được chất lượng tốt nhất. So sánh với các đơn vị khác sẽ thấy hơn hẳn để lựa chọn lâu dài. Bạn có thể tùy ý lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu hoặc đặt dịch vụ trọn đời. Ngoài giá tốt, công ty còn có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi tri ân khách hàng.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp

Điều làm nên chất lượng của TaxPlus chính là ở cách thức làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi công đoạn đều được thực hiện rõ ràng, có nhân viên được phân công đảm nhiệm để hoàn thành thật tốt. Luôn có nhân viên sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình phục vụ khách hàng.

Xem thêm:  Dịch vụ Guest Post bùng nổ thương hiệu

Hỗ trợ thực hiện việc quét lỗi onpage

Không chỉ đảm bảo đi backlink chất lượng mà công ty còn hỗ trợ cho khách hàng thực hiện quét onpage. Như vậy sẽ nhận biết được chuẩn xác tình trạng lỗi kỹ thuật của website để khắc phục.

Đảm bảo về chỉ số sức mạnh DR DA cao

Các gói backlink dịch vụ được cung cấp bởi công ty sẽ có chỉ số Ahrefs, Moz và Majestic cao. Cụ thể bao gồm DA, PA, DR, UR, TF, CF đều có những số liệu ấn tượng và cao.

Tư vấn xây dựng Offpage

Công ty có tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí về cách xây dựng Offpage. Điều này sẽ tạo lợi ích và hiệu quả cho việc tăng thứ hạng của từ khóa tốt hơn và sao đi nhiều backlink không có lỗi, không bị google phạt.

Quy trình làm việc của công ty

TaxPlus đưa ra quy trình làm việc hiệu quả nhằm mang tới dịch vụ đi backlink chất lượng cao phục vụ cho khách hàng có nhu cầu. Bất cứ ai đang quan tâm về dịch vụ có thể đọc qua quy trình để hiểu trình tự công việc mà công ty cung cấp. Liên hệ bất cứ lúc nào để được hỗ trợ nhanh:

Liên hệ và chọn gói backlink phù hợp

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với TaxPlus để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ đi backlink. Nhân viên nhận các thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn gói dịch vụ phù hợp để khách hàng hiểu và quyết định chọn lựa.

Thống nhất gói dịch vụ và chi phí

Sau khi tìm hiểu về các gói dịch vụ, khách hàng chốt sử dụng gói mình thấy cần. Nhân viên công ty sẽ nói rõ các công việc và cam kết hiệu quả của gói dịch vụ đó, mức chi phí hiện tại. Và cả thời gian dự kiến hoàn thành công việc. Đồng thuận 2 bên cùng ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng.

Triển khai công việc

Khi nhận job, công ty sẽ phân bổ nhân viên thực hiện công việc làm backlink theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra kết quả, báo cáo chi tiết với cấp trên và gửi khách hàng. Có báo cáo cụ thể về số lượng backlink và file hướng dẫn sử dụng.

Cam kết hỗ trợ

Sau khi hoàn thành công việc công ty có nhận hỗ trợ các vấn đề liên quan tới công việc đã thực hiện. Hỗ trợ nạp index backlink nhanh gọn cho khách hàng và quét lỗi onpage miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Có nên thuê dịch vụ Backlink hay không?

Câu trả lời là: CÓ. Việc thuê dịch vụ Backlink tại TaxPlus sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như công sức.

Thời điểm nào nên sử dụng dịch vụ Backlink?

Câu trả lời: Với Website mới được tạo lập thì cần phải có một lượng bài viết nhất định hoặc đã tạo trên 1 tháng. Còn đối với Website bình thường thì có thể sử dung dịch vụ bất cứ lúc nào.

Nên Backlink ở đâu có chất lương tốt?

Câu trả lời: Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ Backlink. Tuy nhiên, các bạn nên chọn dịch vụ Backlink tại TaxPlus để tối ưu chi phí và hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm:

Lời kết

Dịch vụ backlink ngày càng trở nên cần thiết và chứng tỏ được tầm quan trọng với các website nâng cao chất lượng. Thời gian tới đơn vị của bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ sớm với TaxPlus để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chất lượng giá rẻ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TAX PLUS SOLUTION
  • Địa chỉ: 329-331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM
  • Hotline: 0853 9999 77
  • Email: info@taxplus.vn
Đánh giá bài viết post