TOP Các Công Ty Phần Mềm Nước Ngoài Tại Việt Nam

Các công ty phần mềm nước ngoài tại Việt Nam đóng góp rất nhiều cho việc tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùn TaxPlus tìm hiểu thêm top các công ty IT đang phát triển tại Việt Nam sẽ giúp bạn đọc có thêm cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ thông tin ở nước ta hiện nay.

FPT Software

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam

Trực thuộc tập đoàn FPT, FPT Software hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất nhì ở Việt Nam và đang hiện diện tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

Vinova

Trụ sở đặt tại Singapore, Vinova chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng web và thiết bị di động sáng tạo, đẳng cấp.

KMS Technology

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 1

KMS Technology Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kiểm thử và tư vấn, dịch vụ thiết kế app cũng như các dịch vụ outsourcing khác.

Harvey Nash

Harvey Nash được đánh giá rất cao trong dịch vụ thuê ngoài công nghệ thông tin/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp, lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao.

Xem thêm:  Giám đốc công ty có được ra nước ngoài sinh sống không?

Global CyberSoft

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 2

Công ty lập trình app GCS được đánh giá là công ty hàng đầu về thiết kế app tại Việt Nam sau hơn 13 năm chính thức gia nhập thị trường. Chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty đã được ghi nhận qua thời gian.

Fujinet Systems JSC

Công ty hoạt động chủ yếu cho các khách hàng đến từ Nhật Bản và đã nhiều năm liên tiếp giành được các giải thưởng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực IT outsourcing.

Xem thêm:

Netcompany

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 3

Với các chi nhánh đặt tại 10 quốc gia, Netcompany cung cấp các giải pháp CNTT quan trọng đối với doanh nghiệp để hỗ trợ phát triển một xã hội bền vững, các doanh nghiệp thành công và cạnh tranh tốt hơn trong thời đại chuyển đổi công nghệ số hiện nay.

E.V.O.L.A.B.L.E Asia (Evolable Châu Á tại Việt Nam)

Công ty hoạt động với hình thức “các phòng Lab” – một hình thức mới mẻ của ngành các công ty IT. Evolable định hướng công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Châu Á.

ASUS Việt Nam

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 4

Là một trong những thương hiệu IT luôn đạt doanh thu hàng đầu tại Đài Loạn, ở Việt Nam, ASUS khá phổ biến với các dòng sản phẩm là các thiết bị thông minh, máy tính bảng, điện thoại, máy tính…

Xem thêm:  NDA là gì? 6 vấn đề chính trong các thỏa thuận NDA

NashTech Vietnam

NashTech Vietnam là công ty thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ vương quốc Anh. Đây được xem là nơi tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp giải pháp thông minh nhằm tạo dựng giá trị thực tiễn cho khách hàng.

HANSEN TECHNOLOGIES

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 5

Hansen là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ toàn cầu cho ngành năng lượng, nước và truyền thông. Đến nay đã tiếp cận được hơn 600 khách hàng đến từ 80 quốc gia khác nhau.

Techbase Vietnam

Công ty Techbase Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Yahoo Nhật Bản. Hoạt động chính của công ty là phát triển phần mềm cho các sản phẩm của Tập đoàn Yahoo Nhật Bản (hơn 20 dịch vụ).

Bosch Việt Nam

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 6

Bosch là một trong những công ty hàng đầu trong mảng IT – Consultant trên thế giới. Bosch Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994, từ đó đến nay liên tục là công ty đi đầu trong các hoạt động về tăng trưởng doanh thu và môi trường làm việc phát triển.

Axon Active Vietnam

Axon Active Việt Nam là một công ty phát triển phần mềm quốc tế có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, Axon Active không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà cũng rất để tâm đến phát triển môi trường làm việc cho nhân viên.

Absolute Software (Vietnam) Ltd

cong ty phan mem nuoc ngoai tai viet nam 7

Có trụ sở đặt tại Vancouver, Canada, hoạt động chính của Absolute Software là cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro dữ liệu và bảo mật bền vững cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu.

Xem thêm:  Thủ tục thay đổi địa chỉ chi nhánh Doanh Nghiệp

Nexus Frontier Tech

Với các văn phòng đặt tại London, Tokyo, Singapore, Boston và Hà Nội, Nexus Frontier Tech tập trung vào việc phát triển các giải pháp AI cụ thể, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Lời kết

Các công ty phần mềm nước ngoài tại Việt Nam sẽ liên tục được cập nhật để người đọc có thêm các thông tin hữu ích. Đón đọc thêm nhiều bài viết khác tại Tax Plus Blog

Đánh giá bài viết post