TOP 11+ Công Ty IT Nhật Bản Tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay đã ghi nhận sự góp mặt của rất nhiều các công ty đến từ Nhật Bản nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bài viết dưới đây TaxPlus sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về Top 11+ công ty IT Nhật Bản tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đây chính là cơ sở để người đọc có thể tham khảo và sử dụng cho công việc hoặc tuyển dụng của mình.

Hybrid Technologies

Hybrid Technologies

Hybrid Technologies Co., Ltd. là công ty công nghệ phần mềm liên doanh Nhật – Việt, chính thức thành lập vào tháng 4/2016 với tiền thân là Evolable Asia Solutions Co., Ltd., phát triển các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng như mô hình hybrid, mô hình ủy thác hay lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

SoftBank Telecom Việt Nam

SoftBank Telecom Việt Nam
Tư vấn, thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì hạ tầng CNTT-TT. Các sắp xếp khác nhau cho dịch vụ liên lạc cục bộ, cung cấp các thiết bị liên lạc khác nhau. Cung cấp các giải pháp mới cho IoT/AI/Robot, v.v.

KDDI Việt Nam

KDDI Việt Nam

KDDI Việt Nam là công ty con của Tổng công ty viễn thông KDDI Nhật Bản, một công ty chuyên về lĩnh vực viễn thông và giải pháp CNTT. KDDI Việt Nam cung cấp các giải pháp ICT toàn diện tại Việt Nam cũng như quốc tế, đồng thời hợp tác phát triển kinh doanh tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ Công ty mẹ, KDDI APAC (trước đây là KDDI Singapore) và các đơn vị khác trong khu vực. KDDI Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp CNTT chất lượng cao – từ mạng lưới quốc tế cho đến mạng LAN, từ việc cung cấp từng chiếc máy tính lẻ – nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xem thêm:  Tỷ lệ sở hữu vốn góp bao nhiêu là an toàn?

Koei Tecmo Việt Nam

Koei Tecmo Việt Nam

Công ty KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM là công ty sản xuất phần mềm được thành lập tại Hà Nội vào tháng 9 năm 2009 bởi công ty cổ phần KOEI TECMO GAMES, nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, KOEI TECMO VIETNAM (KTV) đang dần lớn mạnh và trên đà phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. Khi mới thành lập chỉ với 10 thành viên với một bộ phận Chế tác đồ họa Game, đến nay sau bao nỗ lực vươn mình, KTV đã phát triển mở rộng thêm 3 bộ phận nghiệp vụ: bộ phận Lập Trình Game, Planer Game, bộ phận Quản Lý Chất Lượng (QA). KTV và các bộ phận này là một phần không thể thiếu đang ngày ngày cùng với các công ty con của Tập Đoàn chung tay, chung sức xây dựng ngôi nhà chung KOEI TECMO để trở thành “Nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 Thế giới”.

NTT Communication Việt Nam

NTT Communication Việt Nam

Được thành lập năm 1952 tại Nhật Bản, qua hơn 60 năm phát triển, NTT Group hiện nay là nhà cung cấp các dịch vụ thông tin và viễn thông lớn nhất thế giới, cùng với đó giành được sự tin tưởng của khách hàng cũng như nhiều giải thưởng danh giá. NTT Communications Vietnam là một công ty con thuộc tập đoàn NTT Group chuyên về cung cấp các giải pháp máy tính, phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và mạng lưới…

Xem thêm:  Hệ số lương là gì? Cách tính lương theo hệ số chuẩn xác nhất

Xem thêm:

DTS Software Việt Nam

DTS Software Việt Nam

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam (tên gọi tắt là DTS Việt Nam) được thành lập với mục đích giúp DTS Corporation tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm, dịch vụ và cung cấp cho khách hàng đơn giá hợp lý, có tính cạnh tranh.
Hiện nay, sau 7 năm thành lập và phát triển, DTS Việt Nam đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường phát triển dịch vụ offshore và cung cấp dịch vụ Business Process Outsourcing (viết tắt BPO) cho các công ty Nhật.

Framgia Việt Nam

Framgia Việt Nam

Framgia Việt Nam là công ty IT Nhật Bản chuyên thiết kế, phát triển ứng dụng, game chạy trên smart phone, nền tảng các mạng xã hội, sản xuất và phát triển ứng dụng Website.
Chính thức thành lập vào tháng 10/2012, Framgia Việt Nam là thành viên của đại gia đình Framgia Holdings có trụ sở chính ở Singapore, cùng với thành viên Framgia Japan ở Tokyo và 2 thành viên mới ra đời tháng 9 vừa qua là Framgia Philippines tại Manila và Framgia Bangladesh tại thủ đô Dhaka.

Hanatour Japan System Vietnam

Hanatour Japan System Vietnam

Hanatour Japan System Việt Nam (HJSV) là một công ty 100% vốn đầu tư của Hanatour Japan. Chúng tôi chuyên phát triển các hệ thống Web ứng dụng, Smartphone app phục vụ cho các lĩnh vực về du lịch, dịch vụ liên quan.

Xem thêm:  Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh - CHỈ 680.000đ

System EXE Việt Nam

System EXE Việt Nam

SystemEXE Việt Nam thuộc tập đoàn SystemEXE Japan (Nhật Bản) được thành lập vào năm 2010, đã chọn lựa cho mình con đường thực hiện việc khai thác gia công phần mềm với chất lượng, dịch vụ cao. Đồng thời rèn dũa những kĩ năng liên quan đến cung ứng dịch vụ CNTT, sản xuất phần mềm trong và ngoài nước, nhằm cống hiến cho sự phát triển không chỉ của toàn hệ thống SystemEXE, mà còn của các doanh nghiệp tại Việt Nam

Xem thêm: TOP Các Công Ty Phần Mềm Nước Ngoài Tại Việt Nam

Fujinet Việt Nam

Fujinet Việt Nam

FUJINET là công ty chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. FUJINET mong muốn hợp tác làm việc lâu dài với các công ty IT Nhật Bản với tinh thần Win-Win, chú trọng làm ra sản phẩm có chất lượng, đúng kỳ hạn, có tính năng suất tốt, và có tính sáng tạo.

Evolable Asia

Evolable Asia

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT đứng đầu Châu Á, công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển Offshore với hình thức “các phòng Lab” – một khái niệm khác xa với hình thức “uỷ thác” theo kiểu dịch vụ IT truyền thống.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như BPO (Business Process Outsourcing), Game Secondly Plan.vv…
Với văn phòng được đặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và số lượng hơn 500 nhân viên, chúng tôi tự hào là công ty phát triển Offshore lớn nhất Việt Nam hiện nay trong số các công ty IT đến từ Nhật Bản.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết post