Cho thuê phòng trọ Tân Phú – Smile Homes

Hiện nay nhu cầu thuê phòng trọ và nhà ở tại Tân Phú – TP Hồ Chí Minh đang tăng cao. Vì vậy cũng có rất nhiều dịch vụ cho thuê phòng xuất hiện, người thuê cần phải tìm cho mình một điểm uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng. Hiện nay đơn vị cho thuê phòng trọ Tân Phú đang được nhiều người tin tưởng.

Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về đơn vị này và tiêu chí thuê phòng trọ ở Tân Phú.

Nhu cầu thuê phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Một thành phố phát triển như TP Hồ Chí Minh có nhu cầu thuê phòng trọ rất cao, đặc biệt là khu vực Quận Tân Phú. Bởi vì tại đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, công ty cũng như các trường Đại học lớn nhỏ. Để phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt và đi học khi xa nhà phải thuê phòng trọ.

Do đó đây cũng là một điểm mới của thị trường tại Tân Phú. Các nhà đầu tư xây dựng những nhà trọ phân khúc cao cấp, tiện ích để thu hút sự quan tâm của khách thuê trọ. Những phòng trọ đẹp mắt, phòng ốc sang trọng với không gian nhỏ xinh xắn và đảm bảo an toàn luôn nhận được sự yêu thích của mọi người. Trong đó dịch vụ cho thuê phòng trọ Smile Homes Tân Phú được nhiều người biết đến vì đáp ứng được nhiều tiêu chí.

Xem thêm:  Mô hình SWOT là gì? Phân tích SWOT chi tiết từ A-Z 2023

Những mô hình nhà trọ chất lượng, đầy đủ các tiêu chí sẽ hướng đến các khách thuê lâu dài. Ngoài ra còn có thể tiếp cận được với những khách thuê phòng để du lịch tại Sài Gòn. Đối tượng có nhu cầu thuê phòng trọ tiềm năng nhất ở Quận Tân Phú là giới trẻ, vậy nên ở đây với lượng nhu cầu thuê trọ lớn cũng có nguồn cung cấp đa dạng để khách lựa chọn. Người thuê phòng trọ theo tài chính cũng như yêu cầu mà mình cần.

Nhu cầu thuê nhà ở và phòng trọ ở Tân Phú, TP Hồ Chí Minh là rất cao

Những tiêu chí chọn thuê phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Để tìm đến một chỗ ở an toàn và chất lượng là rất quan trọng. Do đó người thuê phòng tại Tân Phú cần lưu ý những tiêu chí sau đây.

 • Phòng trọ có nhiều tiện ích xung quanh: Nên chọn những phòng trọ về cơ bản nhất cũng phải gần chợ, siêu thị , bệnh viện,…Đối với hộ gia đình có bé nhỏ, nên lựa chọn gần trường học.
 • Chất lượng của phòng trọ: Phòng trọ phải có những tiện ích cơ bản như màu sắc hài hòa, phòng thoáng có nhiều cửa sổ, có tủ quần áo chia ngăn. Ngoài ra có tủ bếp và bàn bếp rộng để nấu nướng, toilet có bồn cầu và bình nước nóng…
 • An ninh tốt và đảm bảo: Khu vực phòng trọ phải có bảo vệ tòa nhà và bảo vệ giữ xe. Xung quanh lắp đặt hệ thống camera để theo dõi 24h. Bộ phận bảo trì tòa nhà hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp gặp vấn đề sinh hoạt.
 • Được nấu ăn trong phòng: Xu hướng thuê phòng hiện nay vẫn là được nấu ăn ở trong phòng. Tuy nhiên người thuê không thể đi ăn ngoài mãi được và luôn muốn chủ động trong ăn uống của mình.
 • Giá thành phù hợp với chất lượng: Người thuê sẽ thỏa thuận giá trước khi quyết định thuê phòng. Đặc biệt phải hợp lý với chất lượng và tiêu chí phòng trọ mang lại cho khách thuê.
Xem thêm:  Mối quan hệ giữa EPS và P/E nhà đầu tư nên biết

Đơn vị cho thuê phòng trọ tại Tân Phú đảm bảo uy tín

Với nhu cầu thuê phòng trọ cao tại Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, có vô số đơn vị và dịch vụ thuê phòng xuất hiện. Trong đó dịch vụ cho thuê phòng trọ Smile Homes Tân Phú đang là điểm cho thuê phòng uy tín nhất.

Vì sao nên thuê phòng trọ tại Smile Homes?

Tại Smile Homes khách thuê có thể yên tâm về môi trường sống văn minh và lành mạnh, đáp ứng được nhiều tiêu chí như sau:

 • Phòng được decor đẹp mắt, hài hòa và đầy đủ tiện ích cơ bản cho sinh hoạt hàng ngày.
 • An ninh tuyệt đối đảm bảo với bảo vệ trực 24h, camera phủ kín mọi nơi từ nhà để xe đến hành lang.
 • Nơi đậu xe rộng rãi và thuận tiện, thoải mái đi lại với lối ra rộng.
 • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy được trang bị đầy đủ, đã được công an Thành phố Hồ Chí Minh kiểm duyệt đạt chất lượng.
 • Đội ngũ bảo trì của tòa nhà thường xuyên trực ở đây, và có mặt ngay khi gặp sự cố xảy ra.
 • Giá thành phù hợp và có nhiều ưu đãi cho khách thuê phòng.

Phòng trọ Smile Homes Tân Phú đáp ứng đủ tiêu chí cần có của khách thuê

Liên hệ với Smile Homes bằng cách nào?

Với những tiêu chí trên có thể thấy điểm cho thuê phòng trọ Smile Homes Tân Phú xứng đáng là điểm thuê phòng đáng tin cậy. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ này theo thông tin sau đây.

Xem thêm:  Máy POS là gì? Những điều bạn cần biết về POS

Thuê phòng trọ tại Smile Homes hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những tiêu chí lựa chọn phòng trọ và điểm cho thuê phòng trọ Smile Homes Tân Phú uy tín và chất lượng. Tại đây chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một nơi ở lý tưởng và đảm bảo chất lượng cho cuộc sống của mình.